Công việc văn phòng hiện nay đòi hỏi môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Bàn làm việc 2m dài cũng là một loại nội thất văn phòng vô cùng quan trọng giúp tạo nên thành quả lao động sáng tạo.

Tuy nhiên cũng có nhiều loại bàn làm việc dài với nhiều kích thước khác nhau. Bàn làm việc 2m hay 2m4 được coi là loại bàn làm việc khá dài, là lý tưởng và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Sau đây, dsgnoithat.com sẽ chia sẻ tới các bạn những tiện ích và phân loại bàn làm việc 2m thông dụng để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhé!
tiện ích mở rộng chỉ có ở mẫu bàn kích thước 2m.

Bàn làm việc 2m là lựa chọn thuận tiện cho không gian làm việc

Mẫu bàn  2m là dòng sản phẩm phù hợp sử dụng từ giám đốc hay các lãnh đạo cấp cao đến nhân viên. Thông thường các công việc liên quan đến văn phòng, hành chính thì thường sẽ có rất nhiều giấy tờ, sổ sách, tài liệu, các đồ dùng điện tử hay cần sự trao đổi và hỗ trợ từ các thành viên khác để giải quyết công việc. Chính vì thế, việc sử dụng bàn làm việc dài 2m4 có thể giúp nhiều nhân viên cùng ngồi chung, để được nhiều tài liệu giấy tờ trên mặt bàn để thuận tiện thao tác trong công việc. Kích thước bàn dài và rộng nên tạo được không gian làm việc thoáng đãng. Đây là một trong các yếu tố giúp cho nhân viên giải quyết công việc hiệu quả hơn.

Chất lượng được kiểm định

Bàn 2m là mẫu bàn rộng và được sản xuất với nhiều chất liệu cao cấp. Chất lượng của những mẫu bàn làm việc 2m hiện nay thường được làm từ vật liệu gỗ cao cấp như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF, MFC, gỗ công nghiệp kết hợp chân sắt… phủ sơn PU, dán Melamine.

Bàn làm việc hình chữ nhật DT2010H3

Bàn làm việc hình chữ nhật DT2010H3

Nguyên vật liệu làm bàn được kiểm tra và xử lý cẩn thận trong quá trình sản xuất để đảm bảo độ an toàn cho người dùng. Không những thế, bàn 2m hoặc dài 2m4 còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn nước ngoài. Vì thế, mẫu bàn này vô cùng bền bỉ, chống chịu được va đập tốt khi sử dụng. Ngoài ra, bàn làm việc dài 2m4 được phủ sơn PU nên chống được nước, bị bụi bẩn và còn có thể dễ dàng lau sạch. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng dạng bàn 2m hoặc dài 2m4 này.

Tạo cho không gian làm việc tính thẩm mỹ cao

Để phù hợp mọi đối tượng sử dụng, với mọi không gian làm việc, những mẫu bàn làm việc dài 2m4 cũng được chú trọng vào việc thiết kế sao cho đa dạng về kiểu dáng và lẫn mẫu mã khác nhau, màu sắc bắt mắt nhưng vẫn hài hòa so với tổng thể. Một số mẫu bàn còn được điểm xuyết thêm bằng những họa tiết hay hoa văn ở mép bàn, mặt bàn và yếm. Bảng màu của Bàn làm việc dài 2m4 đa dạng: nâu, xám, ghi…Bàn 2m hoặc dài 2m4 không chỉ là nơi làm việc, chúng còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao, góp phần khiến không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Nhờ vậy mà các mẫu bàn làm việc kích thước lớn luôn được khách hàng đặt mua nhiều.

Bàn làm việc 2m hoặc dài 2m4 có những loại nào?

  • Bàn dành cho cá nhân – nhóm ít cá nhân

  • Bàn dành cho cá nhân hoặc nhóm ít người

Đây là một loại bàn cấu tạo rất đơn giản với kích thước chiều dài và chiều rộng 2m thay đổi tùy thuộc vào số lượng người sử dụng dự kiến. Như một quy luật, càng tham gia càng sử dụng nó. Khi đưa vào sử dụng thì chiều ngang của bàn làm việc 2m càng lớn, bàn làm việc văn phòng 2m nói chung được làm từ những chất liệu rẻ hơn như gỗ công nghiệp, bàn nhựa công nghiệp mang đến tính thẩm mỹ cao và là giải pháp kinh tế tối ưu cho doanh nghiệp.

Cụm bàn làm việc HRMD05 2m4

Cụm bàn làm việc HRMD05 2m4

  • Bàn làm việc 2m dành cho lãnh đạo

Bàn giám đốc dài thường được thiết kế thêm ngăn kéo hoặc hộc tài liệu để đảm bảo tính bí mật, riêng tư và công năng sử dụng của giám đốc tuyệt vời. Lãnh đạo cấp cao thông thường sử dụng bàn làm việc 2m hoặc dài 2m4 được làm từ các vật liệu có độ bền bỉ và tính thẩm mỹ lớn như gỗ tự nhiên.

  • Bàn làm việc 2m dành cho phòng họp nhỏ

Phòng họp thường sẽ có nhiều người tham gia cũng nên có thể sử dụng Bàn 2m hoặc dài 2m4 với diện tích sử dụng tối đa lên đến 4m2, tức là cho khoảng 12 người. Chính vì vậy, Bàn làm việc 2m hoặc dài 2m4 thực sự đóng vai trò quan trọng ở mọi nơi ở nơi làm việc.

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích về những tiện ích mở rộng chỉ có ở mẫu bàn 2m và những loại bàn làm việc 2m hoặc dài 2m4 dành cho các nhóm đối tượng sử dụng khác nhau. Mong rằng sẽ giúp bạn được một chiếc Bàn 2m hoặc dài 2m4 ưng ý, như đúng với sở thích và nhu cầu sử dụng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được nhận thêm tư vấn.

>>> Tham khảo thêm: Kích thước bàn làm việc theo phong thủy cho phòng lãnh đạo