Bàn làm việc Hòa Phát là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bàn làm việc văn phòng. Thiết kế bàn Hòa Phát tiêu chuẩn và giá thành phải chăng, bàn này đáp ứng được khá nhiều tiêu chuẩn cho một bàn làm việc văn phòng tốt nhất.

Một bàn làm việc tiêu chuẩn cần đáp ứng được sự thoải mái và bền đẹp. Kiểu dáng, chất liệu, kích thước là yếu tốt tiên phong tạo nên một bàn làm việc hoàn hảo. Vâng hiểu được nhu cầu và thị hiếu, các nhà sản xuất đã cho ra một số sản phẩm đáp ứng được 3 tiêu chí trên. Hòa Phát đang là thương hiệu đáp ứng được yêu cầu đó một cách tốt nhất, đây là lý do tại sao họ lại được yêu thích.

3 tiêu chí làm nên thương hiệu bàn làm việc Hòa Phát

Để đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắc khe của thị trường. Một công ty hay một doanh nghiệp cần phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí cần thiết. Cần có một quy trình bài bảng một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra sản phẩm cho thị trường. Tiêu chí đầu tiên đó là nguyên liệu phải thật sự tốt.

1. Chất liệu tốt

Với quy trình khắc khe, và nguồn nguyên liệu được kiểm duyệt liên tục. Máy móc và nguyên phụ liệu đều đạt tiêu chuẩn, Hòa Phát cho ra sản phẩm đặt tiêu chuẩn nhất. Mọi thứ đều được kiểm tra và nằm trong tầm kiểm soát.

ban lam viec

Chất liệu là tốt nhất trong việc lựa chọn hàng chính hãng.

Với chất liệu gỗ công nghiệp, bàn làm việc có độ bền chắc, giúp người dùng sử dụng lâu dài. Hơn thế nữa, bàn gỗ công nghiệp thường chịu được nhiệt; giúp người ngồi vẫn có được cảm giác mát lạnh, thoải mái trong thời tiết nóng bức. Bàn gỗ công nghiệp chất lượng còn có tính năng chống ẩm, chống thấm nước và tránh mối mọt.

Tuy nhiên trên thị trường có khá nhiều hàng nháy không chính hãng. Đây là một trong những vấn đề đau đầu của khách hàng. Cũng có một vài giải pháp để nhận diện hàng chính hãng, tuy nhiên tốt nhất nên đến cửa hàng có thương hiệu uy tính và lâu đời.

2. Kiểu dáng phong cách đa dạng, ấn tượng

Yếu tố quan trọng khi đánh giá một chiếc bàn làm việc tốt là việc gia công các chi tiết. Một mẫu thiết kế tốt phải đảm bảo đủ các yếu tố như vững chắc, thoải mái và rộng rãi. Những mẫu bàn làm việc đáp ứng đủ các yếu tố trên sẽ có tuổi đời bền vững hơn. Ngoài ra bàn làm việc tốt còn giúp đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

ban lam viec

Kiểu dáng đẹp và phù hợ với người sử dụng.

Việc sở hữu một chiếc bàn làm việc đẹp còn mang nhiều ý nghĩa hơn ở môi trường công sở. Nơi mà bạn sẽ tiếp đón đối tác cũng như làm việc cùng các đồng nghiệp. Một chiếc bàn đẹp và sang trọng sẽ nói lên nhiều điều về vị thế cũng như gu thẩm mỹ của bạn.

Vì tuỳ vào mỗi đặc thù công việc riêng biệt mà các thiết kế bàn làm việc khác nhau. Bạn nên xem xét không gian cũng như tình chất công việc của mình trước khi chọn mua bàn làm việc.

3. Kích thước chuẩn

Hãy tưởng tượng bạn sẽ ra sao nếu như bàn ngồi làm việc qua thấp hoặc quá cao? Nếu làm việc trong hoàn cảnh như vậy thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc đau mỏi lưng, cổ. Trong thời gian dài sẽ dẫn đến sức khỏe rất lớn.

Hiện nay khi lựa chọn bàn làm việc, một kích thước tiêu chuẩn là điều cần thiết kế. Tuy nhiên không thể mỗi chiếc bàn làm việc đều đáp ứng được thể trạng của bạn. Do đó việc kết hợp với ghế làm việc là một điều nên làm.

ban lam viec

Bàn làm việc Hòa Phát luôn có kích thước tiêu chuẩn để bạn tham khảo.

Khi chọn bàn làm việc bạn không cần quá cúi người. Hai tay cần được đặt thoải mái trên bàn làm việc. Lưng không quá cong hoặc không quá khó chịu.

Bạn nên kiếm một chiếc ghế văn phòng và ngồi bên bàn làm việc. Nếu cảm thấy thoải mái và dễ dàng làm việc, cũng như thao tác khác là tốt.

Hãy đến các cửa hàng, Showroom nội thất Hòa Phát gần nhất để được tư vấn mua hàng.