Có lẽ bạn đang nhàm chán với một chiếc bàn làm việc quá tệ hại. Bạn muốn một cái gì đó sinh động hơn và tươi mới hơn. Xu thế của việc trang trí bàn làm việc đó là tạo ra sự mới mẻ và tiện ích hơn

Chỉ cần một vài món đồ đơ giản có thể làm thay đổi không gian làm việc hoàn hảo. Hãy mạnh dạng làm mới góc bàn làm việc của bạn thêm cá tính và tràn đầy nhựa sống nhé. Bàn làm việc của bạn có một giới hạn nào đó, chúng ta không thể bê mọi thứ lên. Hãy xem 4 gợi ý sau có thể bạn sẽ thích.

>>> Mua ngay một chiếc bàn làm việc đến từ thương hiệu Hòa Phát tại https://hoaphatnoithat.vn/ban-lam-viec

4 món đồ bạn nên tậu để trang trí bàn làm việc.

1. Một bộ bút ấn tượng

trang trí bàn làm việc

Một hộp bút ấn tượng và tuyệt vời.

Một bộ bút màu sắc và ấn tượng thế này sẽ làm bàn làm việc của bạn màu sắc và rực rỡ hơn. Chưa kể những chiếc bút độc đáo thế này còn giúp bạn không bị mất bút – tình trạng rất phổ biến ở chốn công sở.

Với dạng hộp bút này chúng có thể tự làm từ những chại lọ có sẵn. Có khá nhiều cách hay để bạn có thể tham khảo cho công việc này.

2. Đế tản nhiệt laptop

đế tản nhiệt laptop

Đế tản nhiệt laptop cũng đang trở thành xu hướng lựa chọn

Có thể nói chiếc laptop là trợ thủ đắc lực của đại đa số dân văn phòng. Vậy chẳng có lý do gì để bạn không bổ sung có nó một chiếc đế tản nhiệt chất lừ thế này. Vừa giúp tăng độ bền của máy, vừa giúp bàn làm việc của bàn gọn gàng hơn.

3. Một chiếc giá nhiều ngăn

trang trí bàn làm việc

Một trợ thủ dọn dẹp bàn làm việc đắt lực

Tất nhiên một chiếc giá nhiều ngăn thế này luôn phát huy hiệu quả trong việc giữ cho bàn làm việc được gọn gàng. Nếu bạn có nhiều đồ cần cất trữ, hãy xem xét về việc sắm cho mình một món đồ tiện ích xinh xắn thế này đi.

Chúng tiện lợi cho việc lưu trữ sổ sách cũng như bút viết. Hiện nay thì thiết kế này đang dần trở thành xu hướng trang trí cho bàn làm việc công sở.

4. Bộ giấy note công việc theo thán

trang trí bàn làm việc

Bộ giấy Note

Tất nhiên tác dụng của bộ giấy note này là giúp bạn theo dõi công việc hàng tháng hiệu quả hơn rồi. 90% nhân viên văn phòng đều có tật hay quên ghi chép sổ sách cũng như mọi thứ. Hãy nghĩ đến việc sử dụng giấy note ghi lại những thứ cần thiết.

Giấy note có thể có khá nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn sử dụng. Giấy note thì có nhiều loại có keo với nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể mua chúng ở các siêu thị hoặc có thể ở các cửa hàng văn phòng phẩm.