Bàn làm việc được xem là người Bàn làm việc được xem là người bạn của chúng ta. Thiết kế bàn làm việc mang đến nhiều lựa chọn phù hợp cho công việc và nhu cầu sử dụng. Mỗi loại bàn đều hỗ trợ tối đa cho công việc, tuy nhiên cũng tùy vào thời điểm không gian,… bàn làm việc sẽ có những thiết kế khác nhau.

>>> Tham khảo một số mẫu bàn làm việc năm 2021: Bàn Hòa Phát

Nhu cầu sử dụng nội thất, đặt biệt là nội thất văn phòng thì ngày càng yêu thích sự đơn giản. Xu thế này bắt nguồn từ phong cách cuộc sống cũng ngày càng đơn giản và hiện đại hơn. Để có thể bắt nhịp với cuộc sống hiện nay bàn làm việc cũng đã thay đổi đáng kể về thiết kế của nó.

Có lẽ để các bạn hiểu thêm. Chúng tôi đã đến và phân tích doanh số bán hàng từ nhân viên các cửa hàng nội thất văn phòng và cho kết quả. Đây là thống kế sơ bộ những mẫu tương tự để các bạn có thể hiểu hơn.

4 mẫu bàn làm việc được yêu thích ở văn phòng làm việc

Theo khảo sát thì chúng tôi phân tích được 4 mẫu bàn làm việc đang thịnh hành. Những mẫu này đang được khá nhiều văn phòng yêu thích.

mau ban lam viec duoc yeu thich (3)

Bàn làm việc chân sắt đơn giản nhẹ nhàng này được yêu thích sử dụng rất nhiều.

Mẫu bàn chân sắt đơn giản hiện đại

Bàn chân sắt đang trở thành mẫu bàn làm việc “best seller”. Thiết kế bàn chân sắt mang đến không gian hiện đại và độc đáo.
Mẫu bàn này mang đến rất nhiều ưu điểm và được sử dụng rất phổ biến. Thiết kế gọn nhẹ hiện đại, dễ di chuyển không chiếm nhiều không gian, độ bền cao và phù hợp với rất nhiều thiết kế hiện nay. Mẫu thiết kế có yếm che bằng sách đảm bảo tính thẩm mỹ.

Mẫu này cũng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho bàn làm việc tại nhà.

mau ban lam viec duoc yeu thich (4)

Nếu như bạn cần một thiết kế đơn giản có học lưu trữ nên thể tham khảo mẫu này.

Thiết kế chân sắt có hộc

Thiết kế bàn chân sắt có học cũng mang đến một lựa chọn mới. Tạo ra không gian lưu trữ tốt cho bạn. Bàn làm việc chân sắt có học này thích hợp cho các bạn có nhiều giấy tờ sổ sách cần lưu trữ.
Thiết kế với gỗ melamine chống trầy xước, chống va đập, chống phai màu. Khung sắt được sơn tĩnh điện, chống rỉ sét, và mang đến độ bền cao.

 

mau ban lam viec duoc yeu thich (2)

Mẫu bàn làm việc phổ thông được cải tiến với chân sắt.

Một thiết kế bàn máy tính phổ thông

Bàn làm việc máy tính dạng này là thiết kế phổ thông hiện nay. Bàn được cải tiến từ bàn chân chân gỗ, thiết kế cũng hỗ trợ nhiều hơn cho công việc.
Bàn có học lưu trữ, khe bàn phím, giá để CPU. Chân gỗ được chuyển thành chân sắt để bền bỉ hơn chịu lực tốt hơn và đơn giản hiện đại hơn.
Nếu so với các thiết kế trước, thiết kế này hoàn mỹ hơn và độ bền cao hơn.

mau ban lam viec duoc yeu thich (1)

Thiết kế bàn làm việc này cho phép bạn có thêm không gian làm việc nhều hơn.

Mẫu bàn chữ L

Bàn làm việc này ra đời nhằm cung cấp thêm không gian làm việc và lưu trữ. Thiết kế bàn làm việc thế này cho phép bạn có thêm được khoảng học lưu trữ cần thiết. Ngoài ra nó cũng mang đến không gian làm việc rộng hơn.
Mẫu bàn này dần trở nên phổ thông nếu như bạn cần nơi lưu trữ giấy tờ hoặc vừa làm việc với giấy tờ vừa làm việc với máy tính. Trong những năm gần đây mẫu bàn làm việc chữ L cũng được sử dụng trong các góc nhà rất nhiều.

Hầu hết các dạng bàn làm việc hiện nay được lựa chọn chủ yếu đến từ bàn làm việc chân sắt. Tôi có một bài phân tích và đánh giá về bàn làm việc chân sắt, bạn nên đọc nó. Sự thông dụng của mẫu bàn này cũng một phần nó đáp ứng được các thiết kế hiện nay. Phần khác chúng khá bền đẹp cũng như giá thành tương đối rẻ.

Điều quan trọng của thiết kế này đó là chúng chịu tác động từ ngoại lực rất tốt và khắc phục được nhược điểm của bàn chân gỗ.
Đây chỉ là 4 mẫu bàn làm việc được ưa chuộng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn hãy chọn cho mình một chiếc bàn làm việc thật tốt.