Bàn làm việc phù hợp cho văn phòng có thể giúp ngày làm việc trôi chảy và thúc đẩy hiệu suất công việc đáng kể. Khi lựa chọn hoặc thay thế bàn nhân viên hãy xem xét những điểm quan trọng như phong cách, kích thước, chất liệu, màu sắc có phù hợp với không gian làm việc không trong việc lựa chọn bàn làm việc tốt nhất cho nhu cầu. Bàn nhân viên gỗ Hòa Phát là một trong những danh mục sản phẩm có năng suất bán chạy ở mỗi cùng kỳ của năm, bởi tính đặc trưng đáp ứng mọi yêu cầu và phù hợp với mọi phong cách văn phòng, dễ sử dụng và giá thành phải chăng.

Chọn bàn nhân viên gỗ Hòa Phát phù hợp có thể hỗ trợ rất nhiều trong việc hoàn thành các dự án, kế hoạch công việc một cách thoải mái, tiện dụng và hiệu quả.

6 mẫu bàn nhân viên gỗ Hòa Phát được ưa chuộng

1. Bàn gỗ Hòa Phát AT160HL2

Bàn nhân viên gỗ Hòa Phát AT160HL2 được ưa chuộng không chỉ về tính năng tiện dụng mà tính thẩm mỹ cao, mang đến không gian làm việc trẻ trung, trang nhã.

Bàn gỗ Melamine AT160HL2

Bàn gỗ Melamine AT160HL2

Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp Melamine, mặt bàn chữ nhật hoàn toàn chống ẩm, mối mọt, cong vênh, dễ lau chùi. Yếm bàn lửng thẳng liên kết với chân bàn gỗ vững chãi. Bàn có 2 hộc liền đi kèm: 1 bên hộc có 3 ngăn kéo, có tay nắm và 1 bên là kệ để CPU. Khay treo bàn phím chắc chắn. Đế chân bàn có gắn miếng lót nhựa chịu lực tốt.

2. Bàn nhân viên gỗ Hòa Phát SV120HL3C

Bàn nhân viên Hòa Phát thiết kế đơn giản, chú trọng đến công năng sử dụng và chất lượng bền bỉ, đặc biệt phù hợp với mọi không gian văn phòng. Gia công từ chất liệu gỗ công nghiệp Melamine, mặt bàn chữ nhật, đã qua xử lý chống mối mọt, cong vênh, dễ lau chùi. Yếm bàn lửng thẳng liên kết với chân bàn gỗ vững chãi. Hộc liền có 1 ngăn kéo và 1 cánh mở có khóa. Đế chân bàn có gắn miếng lót nhựa chịu lực chống xước xuống nền nhà và tăng độ bám sàn kiên cố cho toàn bộ sản phẩm. Bàn thường sử dụng kết hợp với các loại ghế văn phòng, ghế lưới, ghế xoay… cao cấp, tạo diện mạo sang trọng, hiện đại cho văn phòng làm việc.

3. Bàn Hòa Phát NT120C3HL

Dòng bàn nhân viên gỗ Hòa Phát NT120C3HL kiểu dáng sang trọng, tiện ích được ưa chuộng và sử dụng nhiều, tạo sự nghiêm túc, tự tin và thoải mái khi làm việc.

Bàn máy tính NT120C3HL

Bàn máy tính NT120C3HL

Bàn làm việc hộc liền, mặt bàn ép màng laminate, mặt bàn chữ nhật cạnh trước được bo tròn mềm mại khả năng chống trầy xước cao chống cong vênh, dễ lau chùi vệ sinh. Yếm bàn lửng thẳng, thụt vào mặt bàn, tạo cảm giác thông thoáng. Chân sắt sơn tĩnh điện có khả năng chống ố màu, ăn mòn, chịu tải trọng lực lớn, chống cong vênh khi có lực tác động vật lý. Hộc liền có 1 ngăn kéo và 1 cánh mở có khóa, khay treo bàn phím và kệ để CPU vững chắc.

4. Bàn nhân viên gỗ Hòa Phát AT120SHL3D

Bàn nhân viên gỗ Hòa Phát sở hữu màu sắc vân gỗ đẹp hài hòa, hiệu ứng thẩm mỹ cao phù hợp với không gian làm việc của nhân viên. Với chất liệu gỗ công nghiệp Melamine, mặt bàn chữ nhật hoàn toàn chống ẩm, mối mọt, cong vênh. Yếm bàn lửng thẳng liên kết với chân bàn gỗ vững chãi. Trên mặt bàn bố trí lỗ đi dây sạc điện mạng an toàn và thẩm mỹ, tăng sự ngăn nắp cho góc làm việc. Đế chân bàn có gắn miếng lót nhựa chịu lực chống trầy, tăng độ cố định cho bàn. Hộc liền sát đất với 3 ngăn kéo, có tay nắm vững chắc.

5. Bàn AT120SHL3DF

Thanh lịch, trẻ trung với bàn nhân viên gỗ Hòa Phát AT120SHL3DF mang đến không gian làm việc thoải mái, thư giãn khi căng thẳng, mệt mỏi. Bàn làm việc gỗ công nghiệp Melamine, mặt bàn chữ nhật hoàn toàn chống ẩm, mối mọt, cong vênh. Yếm bàn lửng thẳng liên kết với chân bàn gỗ vững chãi. Kết cấu gồm khay treo bàn phím chắc chắn và hộc liền sát đất với 3 ngăn kéo, có tay nắm vững chắc. Có lỗ đi dây sạc điện thoại trên mặt bàn. Đế chân bàn có gắn miếng lót nhựa chịu lực tốt.

Bàn làm việc có ngăn kéo  AT120SHL3DF

Bàn làm việc có ngăn kéo AT120SHL3DF

6. Bàn nhân viên gỗ Hòa Phát SV120HL

Bàn nhân viên gỗ Hòa Phát có kích thước 1m2 chuẩn, phù hợp cho 1 người ngồi. Mặt bàn hình chữ nhật, dưới bàn được thiết kế thêm chiếc hộc lửng vừa tiện ích trong việc cất giữ vật dụng, vừa tạo điểm nhấn cho bàn làm việc. Hộc cấu tạo với 1 ngăn kéo và 1 cánh gỗ mở, sử dụng tay nắm dài.

Bàn sử dụng chất liệu chính là gỗ MFC Melamine, đây là loại gỗ được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Với ưu điểm chịu lực tốt, chống ẩm, chống cong vênh cùng với lớp Melamine đa dạng về màu sắc và có khả năng chống trầy, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Những mẫu bàn nhân viên gỗ Hoà Phát gợi ý trên có thể là đòn bẫy cho những ý tưởng bố trí nội thất văn phòng, cùng tạo nên tác phong công việc cho nhân viên chuyên nghiệp tác động tích cực đến quan điểm của đối tác, khách hàng vì nội thất văn phòng nói lên rất nhiều điều về doanh nghiệp.

>>> Tham khảo thêm mẫu ghế nhân viên đẹp tại https://hoaphatnoithat.vn/ghe-nhan-vien