Thiết kế phòng họp mang một sứ mệnh hệ trọng ảnh hưởng toàn diện đến bộ mặt, thương hiệu của công ty. Mỗi một phòng hop sẽ có những đồ nội thất cơ bản như bàn họp chân sắt, ghế họp, tủ hồ sơ, máy chiếu, thiết bị kết nối…

Mục đích của thiết kế nội thất phòng họp mang đến sự thuận tiện nâng cao hiệu suất cuộc họp. Từ đó định hình được thương hiệu của doanh nghiệp trong niềm tin với đối tác, khách hàng. Bàn họp với sự đa dạng trong kiểu dáng, cơ bản và sử dụng phổ biến nhất là bàn chữ nhật. Tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau sẽ có những lựa chọn kiểu dáng bàn họp.

>>> Tham khảo một số mẫu bàn họp Hòa Phát tại: https://hoaphatnoithat.vn/ban-hop

Bàn chân sắt kế thừa những ưu điểm của bàn làm việc truyền thống

Bàn chân sắt nói chung và bàn họp văn phòng chân sắt ra đời như một phương thức thời đại hoá, đi theo nhu cầu và thị hiếu về thẩm mỹ của con người hiện đại. Đây là mẫu bàn họp này được xem là sự kế thừa hoàn chỉnh từ những ưu điểm của dòng bàn họp đi trước. Những ưu điểm mà dòng bàn họp chân sắt mang đến một thiết kế phù hợp với xu hướng.

ban hop chan sat 2

Bàn họp chân sắt có những ưu điểm nào sự lựa chọn nào tốt nhất.

5 ưu điểm của bàn họp Hòa Phát chân sắt

Bàn họp chân sắt mặt gỗ bền đẹp, sang trọn

Chất liệu sắt và gỗ tự nhiên, hoặc gỗ công nghiệp được đánh giá tối ưu về sự bền bỉ và thẩm mỹ cao. Hai chất liệu này kết hợp với mong muốn phát huy tính bền vững lâu dài qua thời gian sử dụng. Nói về mặt phong thủy điều này tượng trưng cho vận khí của công ty theo thời gian luôn thăng tiến, thịnh hưng.

Hai chất liệu này sở hữu nét đẹp tối giản. Xu hướng thiết kế hiện nay là càng đơn giản càng đẹp đã đưa nét đẹp thuần tuý lên một quỹ đạo mới trong ngành nội thất nói chung. Sắt có khả năng chống rỉ sét, chịu tác động ngoại lực tốt, có thể thích nghi với mọi khí hậu, điều kiện môi trường. Gỗ càng dùng lâu càng đẹp càng bền, có khả năng chống ẩm mốc, chống trầy xước,……

Bàn họp chân sắt giúp tiết kiệm chi phí

So với những mẫu bàn họp khác, mẫu bàn họp văn phòng này có giá thành vô cùng ưu đãi. Giá thành tốt giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng ngân sách cho công ty. Tuy nhiên bàn họp gỗ công nghiệp vẫn có một vài nhược điểm như công vênh, chịu lực kém,….

Vì thế, bàn chân sắt Hòa Phát được đánh giá là khá phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại. Việc tiết kiệm chi phí cho đầu tư nội thất giúp doanh nghiệp xoay sở tốt những nguồn lực khác một cách cân đối, ổn định.

Bàn họp chân sắt rất dễ tháo lắp, sử dụng

Ưu điểm của bàn chân sắt có trọng lượng tương đối nhẹ. Điều này cho phép bạn có thể di chuyển chúng đến mọi vị trí mà không phải hao tốn nhiều sức lực, nhân lực cũng như thời gian. Bàn họp chân sắt có thiết kế tối giản trên từng đường nét, việc tháo lắp cũng đơn giản hơn nhiều và bất cứ ai cũng có thể thao tác được.

Hãy nghĩ đến những phương án di dời văn phòng của bạn trong tương lai. Nếu có thì việc vận tải những đồ nội thất tiện gọn này sẽ giúp bạn tiết chế được những rắc rối, phiền hà hơn. Ngoài ra một thiết kế đơn giản như bàn hợp chân sắt cũng đáp ứng được.

 Phù hợp với mọi không gian

Bàn họp thì phải được bố trí nơi phòng họp cố định. Với mẫu bàn họp chân sắt với thiết kế hiện đại tối giản này sử dụng được trong nhiều không gian hơn. Những cuộc họp văn phòng đều mang tính chất nghiêm túc, khô khan cần có biến tấu để giảm bớt nhàm chán. Mẫu bàn này còn có thể dùng làm khu vực làm việc chung của nhân viên thay cho những chiếc bàn gỗ đơn cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích trong không gian văn phòng, miễn sao tạo ra sự kết nối và hài hoà cho công việc của các bộ phận, phòng ban.

 Cung cấp tiện ích

Bàn họp chân sắt tôn tạo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp của cuộc họp hội nghị của công ty. Sản phẩm bổ sung các trạm nguồn kết nối an toàn và thẩm mỹ . Chúng bổ sung kết nói hoàn hảo với máy chiếu, máy tính, máy tính bảng, điện thoại, micro,…

Trên đó là những lợi ích mà một chiếc bàn họp chân sắt có thể mang đến cho bạn. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo nhà cung cấp bàn họp này để có thể tìm và lựa chọn cho mình một sản phẩm như ý.

>>> Tham khảo thêm: 4 Nguyên Tắc Cần Nhớ Khi Thiết Kế Phòng Giám Đốc