Có lẽ, bàn họp chính là mẫu sản phẩm nội thất không thể thiếu trong mỗi công ty. Dù là công ty lớn hay nhỏ thì đây cũng là sản phẩm bắt buộc phải có. Bàn họp hình chữ nhật CT2010H2 phù hợp đặt trong văn phòng lớn, có thể sử dụng cho khoảng 10 đến 20 người ngồi (kể cả diện tích đặt ghế). Sản phẩm này có thể sử dụng cho nhiều công ty khác nhau bởi giá thành phải chăng.

Bàn họp chữ nhật CT2010H2 chất liệu sơn PU

Điều người dùng quan tâm là mặt hàng này được làm từ chất liệu vô cùng cao cấp. Chính vì thế, tuổi thọ của chiếc bàn này được sử dụng rất lâu, rất phù hợp sử dụng tập thể để làm bàn họp. Bên cạnh đó, chất liệu bàn cũng có thể chống sâu mọt hay mối gây hại bởi nó đã được sơn PU toàn bộ sản phẩm. Bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh sản phẩm thường xuyên mà không sợ sẽ để lại hậu quả nào.

Thiết kế CT2010H2 ấn tượng

Mỗi chiếc bàn như vậy sẽ có thêm một yếm lửng được thiết kế ở giữa. Điều này thực sự tinh ý bởi giúp hai phía ngồi đối diện không đụng chân vào nhau và cũng tự do hơn trong dáng ngồi. Nhờ yếm lửng nên bạn cũng có cảm giác thông thoáng hơn khi ngồi và không cảm thấy bí bách.

CT2010H2 thuộc thương hiệu nội thất Hòa Phát – The One.  Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm này vì The One có chính sách bảo hành 12 tháng khi mua sản phẩm. Với bàn họp The One CT2010H2, bạn có thể kết hợp một vài mẫu ghế họp như:

  • Ghế lưới GL406
  • Ghế lưới xoay GL113