Việc đầu tư thời gian vào tìm kiếm một chiếc bàn làm việc máy tính phù hợp rất quan trọng. Thông thường ở những công ty sẽ lên kế hoạch chi tiêu rất nhiều cho việc mua bàn máy tính. Họ muốn chúng hoàn hảo thực sự trong công cuộc hỗ trợ công việc của nhân viên. Để chọn bàn máy tính tốt nhất cần cân nhắc những yếu tố cần thiết như ngân sách, phong cách làm việc và sở thích cá nhân.

>>> Một số mẫu bàn máy tính đa năng: Bàn máy tính Hòa Phát

3 cách để chọn bàn làm việc máy tính phù hợp

Nguồn ngân sách

Theo nghiên cứu chỉ ra hành vi mua sắm của nhiều người không được định hình ngân sách từ trước. Điều này có vẻ không có gì ngạc nhiên. Tuy nhiên đó không phải điều không tốt, chỉ là cách sử dụng thời gian của bạn không hiệu quả. Trước khi bắt đầu mua sắm hay lựa chọn một thứ gì đó, nhất là món đồ có giá trị, hãy bắt đầu xem xét về những thứ đang tìm kiếm và xác nhận ngân sách. Điều này rất có ích cho bạn trong việc tìm kiếm bàn làm việc.

2 yếu tố cốt lõi trong định hình nguồn ngân sách cần làm là:

  • Lập danh sách những người có nhu cầu thiết yếu nên sử dụng bàn làm việc.
  • Xác định hầu hết những chi tiêu khi chọn mua bàn.
chọn ban lam viec (5)

Ngân sách giữ vai trò quan trọng trong việc chọn mua bàn làm việc.

Không gian và phong cách làm việc

Tiếp theo bạn cần xác định không gian làm việc và phong cách của bạn trong công việc. Nếu nguồn ngân sách của bạn thật sự thoải mái và không gian làm việc mua một chiếc bàn làm việc máy tính rộng rãi có thể vô tư. Tuy nhiên không gian và ngân sách có giới hạn nên xem xét lại việc lựa chọn.

Bàn làm việc máy tính chữ L

Đây là hình mẫu bàn làm việc theo xu hướng hiện đại, tạo thêm không gian để làm việc. Mẫu bàn này là bạn có thể đặt vào một góc chui hay đặt ở giữa phòng hoặc dọc  tường. Nếu cần dung nạp thêm góc lưu trữ bạn có thể thêm vào một chiếc hộc di động.

chọn ban lam viec (3)

Bàn làm việc chữ L là một mẫu bàn phổ biến trong các văn phòng để mang đến không gian làm việc rộng rãi.

Bàn làm việc máy tính truyền thống

Bàn làm việc máy tính theo dạng truyền thống đa dạng mẫu mã và kích cỡ khác nhau. Bàn được thiết kế với hình chữ Nhật đơn giản là phổ biến. Chân được thiết kế với chân gỗ là chủ đạo.

Phong cách truyền thống với bàn chữ nhật

Phong cách truyền thống với bàn chữ nhật

Bàn máy tính hình chữ U

Đây là mẫu bàn làm việc máy tính tuyệt vời gợi ý cho các kiến trúc sư và nhà thiết kế. Tính chất công việc của họ cần nhiều không gian để dàn trải những giấy tờ, tài liệu có kích thước to từ những bản vẽ thiết kế.

Bàn làm việc máy tính chân sắt

Là một cải tiến của bàn làm việc truyền thống. Bàn chân sắt được thiết kế khá hiện đại và linh hoạt. Ngày nay những mẫu bàn chân sắt ngày càng đa dạng và được sử dụng nhiều hơn. Bàn chân sắt có thể khắc phục được một vài nhược điểm cơ bản của bàn chân gỗ.

Bàn chân sắt trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

Bàn chân sắt trở nên phổ biến trong những năm gần đây

Tùy vào kết cấu không gian có sẵn và phong cách làm việc của bạn, hãy xem xét những điều sau:

  • Kích thước của không gian làm việc hoặc văn phòng của bạn là bao nhiêu?
  • Bạn cần bao nhiêu không gian bề mặt bàn làm việc cho tính chất công việc
  • Bạn có di chuyển nhiều trong suốt cả ngày làm việc?
  • Bàn làm việc có chức năng, cấu hình hoạt động phù hợp với nhu cầu công việc của bạn?

Chất lượng, độ bền và lắp ráp

Chất lượng sản phẩm thường đi đôi với giá tiền mà bạn mua. Tuy nhiên sự thật không phải thế. Bạn có thê có thêm cho mình vài lựa chọn tốt hơn với giá thành dưới 1 triệu đồng.

Nếu bạn muốn mua bàn máy tính tham khảo một vài gợi ý về sản phẩm của chúng tôi tại

Điều tuyệt vời mà bàn làm việc máy tính cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hỗ trợ công việc, phù hợp với ngân sách của mình. Sản phẩm của Hòa Phát là luôn tập trung cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Chúng tôi phục vụ cho rất nhiều tần lớp khách hàng với nhiều mức giá nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

>>> Xem thêm: Lý do nên tậu bàn họp chân sắt trong thiết kế phòng họp