Tủ tài liệu mang đến giải pháp lưu trữ tiện lợi cho những tài liệu, giấy tờ quan trọng, những mẫu tủ tài liệu nhỏ dáng thấp là lựa chọn bổ sung cho không gian lưu trữ văn phòng hoặc kết hợp với bàn làm việc lãnh đạo tôn tạo không gian tiện ích, hiện đại.

Tủ tài liệu có nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu giải quyết những nhu cầu lưu trữ khác nhau. Tìm hiểu về các loại tủ tài liệu phổ biến nhất và tìm giải pháp tổ chức tốt nhất cho vùng lưu trữ công ty. Khi chọn tủ tài liệu tốt nhất để lưu trữ giấy tờ, hãy xem xét các đặc điểm như kích thước, chất liệu, thiết kế. Tìm hiểu thêm về những cân nhắc mua sắm tủ tài liệu dáng thấp tiện ích này.

5 mẫu tủ tài liệu nhỏ gọn phù hợp cho mọi văn phòng

1. Tủ tài liệu nhỏ AT1260

Tủ tài liệu AT1260D với thiết kế siêu nhỏ gọn là sự bổ sung tuyệt vời cho không gian văn phòng.

Tủ AT1260

Tủ AT1260

Tủ được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp Melamine cao cấp chống bong tróc, mối mọt, dễ lau chùi. Tủ chia thành 3 khoang cánh gỗ mở để file tài liệu tiện dụng, có tay nắm mạ chắc chắn. Cạnh trước nóc tủ được uốn cong mềm mại. Đế chân tủ gắn trụ nhựa chịu lực tốt, chống thấm nước.

2. Tủ tài liệu AT1260SD

AT1260SD thuộc dòng tủ tài liệu nhỏ chất liệu cao cấp, kích thước tiện gọn phù hợp với dự án bổ sung cho văn phòng lưu trữ hoặc đi kèm với bàn làm việc.

Tủ được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp Melamine cao cấp chống xước, ẩm mốc, mối mọt, dễ vệ sinh lau chùi. Gồm 2 khoang để file tài liệu tiện dụng, khoang dưới là cánh gỗ mở đối xứng, sử dụng tay nắm mạ sáng bóng cao cấp. Cạnh trước nóc tủ bo tròn thanh thoát.

3.Tủ tài liệu nhỏ AT880D

Gam màu tươi sáng kết hợp với thiết kế tiện dụng, tạo nên một xu hướng nội thất tủ tài liệu AT880D tinh tế, tôn vinh không gian làm việc tươm tất, khoa học và chuyên nghiệp.

Tủ gỗ dáng thấp AT880D

Tủ gỗ dáng thấp AT880D

Tủ được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp Melamine cao cấp chống ẩm mốc, khó phai màu, độ bền cứng chắc chịu lực va đập tốt. Kết cấu gồm 2 khoang cánh gỗ mở để file tài liệu tiện dụng, có tay nắm mạ chắc chắn. Đế chân tủ gắn trụ nhựa chịu lực tốt, bám sàn tốt.

4.Tủ tài liệu SV802D

Đầy cảm hứng phong cách với thiết kế tủ tài liệu SV802D, giải pháp tuyệt vời cho không gian làm việc hạn chế, việc lưu trữ sẽ trở nên ngăn nắp, có tổ chức.

Tủ hình chữ nhật được làm bằng gỗ công nghiệp Melamine cao cấp có 2 cánh gỗ mở, bên trong chia các đợt để tài liệu, đồ dùng cá nhân tiện dụng, với tay nắm nhựa màu xanh năng động, chắc chắn.

5.Tủ tài liệu NT850D

Tủ thấp Hòa Phát NT850D là một trong những dòng tủ tài liệu dáng thấp với thiết kế nhỏ gọn, không kém phần sang trọng kết hợp với bàn làm việc Hòa Phát tạo không gian hiện đại, tinh tế.

Tủ Hòa Phát NT850D

Tủ Hòa Phát NT850D

Được làm từ gỗ công nghiệp MFC, các cánh cửa gỗ và phía trên có phủ lớp Laminate chống trầy, chống nước, chống mối tối ưu. Tủ gồm 2 khoang với cánh cửa gỗ mở kín đáo có khóa và tay nắm inox. Bên trong có đợt di động, chia ngăn tiện dụng cho việc cất giữ đồ đạc, giấy tờ, hồ sơ, tài liệu bảo mật nơi văn phòng của bạn thêm ngăn nắp và khoa học hơn.

Đây là những mẫu tủ tài liệu nhỏ mang giải pháp bổ sung nên cần phải lựa chọn cẩn thẩn để đạt được thẩm mỹ hoà hợp và hỗ trợ công năng lưu trữ đúng nhiệm vụ. Nếu không gian văn phòng rộng rãi thì việc lựa chọn kết hợp với bàn làm việc hoặc phòng lưu trữ sẽ trở nên dễ dàng hơn so với văn phòng có diện tích khiêm tốn.

>>> Tham khảo thêm: Top 5 bàn gỗ làm việc giá rẻ The One nên sở hữu năm 2022