Ghế xoay văn phòng là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các công ty và doanh nghiệp bởi tính tiện dụng và sự hiện đại mà nó mang lại. Bên cạnh đó, ghế xoay còn đảm bảo được các chức năng về sức khỏe như tựa lưng ôm sát, đệm mông vát hình thác nước êm ái hay được ngả ra nhiều góc độ. Không chỉ có vậy, nếu ghế có hư hỏng thì sửa chữa cũng dễ dàng. Bài viết này chỉ ra cho bạn các cách hạ thấp ghế xoay văn phòng cùng mẹo sử dụng ghế xoay bền vững.

Cách hạ thấp ghế xoay văn phòng dễ dàng trong 5s

Ghế xoay là sản phẩm có nhiều bộ phận tiện nghi, nó cũng được coi là sản phẩm cao cấp trong văn phòng. Với thiết kế hiện đại và tiện nghi là những chiếc bánh xe được trang bị, giúp di chuyển thêm phần dễ dàng. Không chỉ có vậy, ghế còn có những bộ piston, đây cũng là cách hạ thấp ghế xoay văn phòng dễ dàng của mọi người. Bộ phận này cũng giúp cho bạn điều chỉnh được cả độ cao. Hãy điều chỉnh độ cao thấp của ghế đúng cách để mang lại cảm giác ngồi thoải mái nhất.

Bộ phận nâng hạ của ghế xoay được trang bị dưới đệm ghế

Bộ phận nâng hạ của ghế xoay được trang bị dưới đệm ghế

Cho dù giá thành của một chiếc ghế xoay là bao nhiêu thì nó cũng không ảnh hưởng đến bộ điều chỉnh độ cao thấp của ghế. Bên cạnh đó, chất liệu bọc ghế cũng không ảnh hưởng đến sự điều chỉnh của ghế. Thường những chiếc ghế xoay có những bộ phận tương đồng và cách hạ thấp ghế cũng rất giống nhau.

Bạn chỉ cần tìm xem bộ piston của ghế ở khu vực nào. Ghế xoay được hạ thấp xuống theo trọng lượng của những thứ đè lên ghế. Hãy dùng cơ thể nặng hoặc thêm một số thứ hỗ trợ để ép ghế xuống. Ngồi trên ghế một thời gian cho phép và kéo tay gạt. Sau đó, lại kéo cần gạt lên trên rồi đạt đến chiều cao thích hợp rồi kéo lại. Đó là cách hạ thấp ghế xoay văn phòng dễ dàng nhất mà ai cũng có thể thực hiện được.

Mẹo sử dụng ghế xoay văn phòng bền vững

Bên cạnh cách hạ thấp ghế xoay văn phòng nhanh chóng thì mẹo sử dụng ghế bền vững cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Với mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp và ít sửa chữa ghế nhất có thể. Sau đây là những cách để bạn sử dụng ghế xoay thêm bền vững hơn.
Không ngồi lên những bộ phận không được phép

Đây dường như là lời nhắc thừa thãi nhưng “có còn hơn không” mà đúng chứ? Ghế chỉ có một bộ phận ngồi được duy nhất là đệm mông, hãy sử dụng nó đúng cách nhé. Nếu bạn đang “tám chuyện” trong văn phòng và vô tình ngồi lên các bộ phận không được phép như tay ghế thì nó rất dễ bị gãy hoặc lật ghế. Điều này tác động khá mạnh đến ghế và làm nó bị biến dạng so với hình dáng ban đầu.

Ngồi lên ghế nhẹ nhàng

Ngoài cách hạ thấp ghế xoay văn phòng, cần tác động 1 lực khá mạnh lên ghế thì những trường hợp còn lại, bạn nên tiết chế lực khi ngồi lên ghế. Hãy ngồi lên ghế xoay một cách nhẹ nhàng lên đệm ghế. Cách này cũng giúp người dùng được thoải mái và ghế cũng không bị biến dạng ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên ngồi quá thả lỏng, đè lên ghế quá mạnh khiến ghế chịu tổn thương nhé.

Ngồi ghế đúng tư thế làm việc

Lưu ý này thực sự rất quan trọng bởi trong quá trình làm việc trong thời gian dài, bạn chỉ ngồi đúng tư thế ban đầu và những lúc sau bạn không quan tâm nữa. Việc ngồi thoải mái theo ý bạn chỉ mang lại cảm giác thoải mái ban đầu và để lại hậu quả nặng nề về sau. Nó có thể gây ra những bệnh lý về xương khớp, mắt và các bộ phận khác nữa. Ngồi không đúng tư thế chắc hẳn bạn sẽ đè lên các bộ phận không đúng cách, gây gãy hoặc biến dạng ghế.

Tư thế ngồi ghế đúng cách

Tư thế ngồi ghế đúng cách

Không vặn lỏng các bộ phận quá mức

Ngay khi mua ghế xoay văn phòng ở bất kỳ đại lý nào trên thị trường, bạn cũng nhận được những lời nhắc cùng tờ giấy hướng dẫn sử dụng ghế sao cho bền vững. Và đương nhiên, việc gì quá cũng không tốt. Hãy sử dụng các bộ phận và điều chỉnh chúng một cách vừa phải. Không nên vặn quá lỏng các bộ phận ghế như hệ thống đàn hồi hay bộ piston trên ghế. Nó rất dễ bị rơi trong quá trình sử dụng và hư hại cho ghế.

Không dùng ghế để đẩy

Lưu ý này thực sự quan trọng đối với những ai có con nhỏ khi sử dụng ghế. Bạn cũng biết rằng ghế xoay văn phòng thường được trang bị với những chiếc bánh xe giúp bạn di chuyển ghế thêm dễ dàng hơn. Nhiều người có thói quen vui đùa ngồi lên ghế và đẩy ghế ra xa để chơi. Điều này làm cho ghế rất dễ bị hư hỏng, hỏng các bộ phận bao gồm cả tựa lưng.

Điều cuối cùng tôi muốn nói đến với bạn, nếu quan tâm đến các mẫu ghế xoay văn phòng thì hãy đến với The One. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu với giá thành từ bình dân cho đến cao cấp, nhân viên hay lãnh đạo đều sử dụng phù hợp. Không chỉ có vậy, nếu mua hàng tại The One, người dùng sẽ nhận được cơ hội bảo hành trọn đời với giá thành rất rẻ.