Kích thước bàn phòng họp là yếu tố quan trọng khi lựa chọn bàn họp. Tùy vào nhân sự tham dự mà chúng ta sẽ chọn kích thước phù hợp. Những mẫu bàn họp hiện nay sẽ có kích thước phù hợp từ 6 người, 8 người, 10 người. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách chọn bàn họp phù hợp và gợi ý cho bạn một vài mẫu đẹp.

Cách để chọn bàn họp 6 – 30 đẹp người phù hợp

Để mà chọn được chiếc bàn họp văn phòng The One cao cấp mà dành cho 6 – 30 người ngồi bạn phải đặc biệt chú ý tới những yêu cầu sau đây :

  • Kích thước bàn họp thường dao động chiều dài 5000-5500mm và chiều rộng 1600-2200mm, chiều cao là 750mm.
  • Kiểu bàn họp nên chọn là hình oval hoặc bàn họp hình chữ nhật rỗng giữa để có thể dễ kết hợp với ghế chân quỳ cao cấp dành cho phòng họp.
  • Bàn họp thì thường có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng và thanh thoát, sẽ giúp cho không gian trở nên thông thoáng.
  • Chọn bàn phòng họp cao cấp làm từ chất liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu, có được khả năng chống thấm nước, chống trầy xước và chịu nhiệt trong điều kiện thường, chống được mối mọt, ẩm mốc, không bung nở, bề mặt nhẵn có thể dễ dàng lau chùi vệ sinh.
  • Màu sắc thì nhẹ nhàng, không quá mờ nhạt hoặc quá là đậm để cho không gian sáng sủa, thoáng rộng và ấm áp.

Gợi ý 3 mẫu bàn phòng họp từ 6-30 người

Bàn phòng họp 6-10 người ATH1810OV

Kích thước : W1800x D1000 x H750 mm

Bàn họp 6-8 người  ATH1810OV được làm từ loại gỗ Melamine cao cấp. Gỗ Melamine này được nhà máy sản xuất nội thất The One là một bazơ hợp chất hữu cơ và có tính bền vững cao, sau đó thì người ta dùng kéo Melamine được sử dụng làm cho tăng thêm độ bền cho sản phẩm, như tăng độ cứng cho bề mặt sản phẩm. Mục đích của nó là chống cháy, chống thấm nước và tạo được bề mặt đẹp cho sản phẩm.

ATH1810OV

ATH1810OV

Gỗ Melamine hay còn gọi là lớp giấy Melamine và tấm phủ Melamine. Đây là một loại giấy trang trí nhúng bằng keo Melamine, được sử dụng để ép trên ván gỗ dăm để tạo thành MFC. Ván Melamine này được sử dụng cho bàn họp tròn là loại ván gỗ công nghiệp, cấu tạo gồm có 2 phần chính là cốt ván và được phủ thêm một lớp giấy Melamine ở trên bề mặt. 

Tuy nhiên qua việc mô tả chất liệu bàn họp oval này các bạn sẽ hiểu rõ hơn và gọi tên chính xác nhất về bàn họp đẹp ATH1810OV là loại bàn họp sử dụng bằng chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp bề mặt Melamine. Đây là loại bàn họp oval tròn có kích thước 1,8 m, mặt bàn vát cong 2 đầu bàn hình oval. Với mẫu sản phẩm này bạn có thể chọn thiết kế hình chữ nhật với mã ATH1810CN.

Bàn họp 10-12 người Athena ATH2812CN

Kích thước: W2800x D1200 x H750 mm

ATH2812CN thuộc dòng bàn họp Athenea của nội thất The One  – Hòa Phát. Mặt bàn họp Athena hình chữ nhật hiện đại. Mặt bàn gồm 2 phần ghép lại, không sử dụng đợt. Chân bàn vững chắc, đệm nhựa chịu lực với yếm lửng giữa thông thoáng. Chất liệu từ gỗ công nghiệp Melamine cao cấp chống được mối mọt, cong vênh.

Bàn họp ATH2812CN

Bàn họp ATH2812CN

Bàn phòng họp DSG 12-15 người lớn CT7016NK

Bàn họp đẹp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu nâu và màu đen tạo nên cho chiếc bàn có kiểu cách riêng với bất cứ ai khi chiêm ngưỡng nó. Kích thước sản phẩm bàn phòng họp lớn CT7016NK có kích thước chiều dài 7m, chiều rộng 1.6m, độ cao tiêu chuẩn 0,75m.

Bàn họp lớn CT7016NK

Bàn họp lớn CT7016NK

Toàn bộ bàn họp lớn CT7016NK này được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp và được phủ lớp sơn PU cao cấp, đây là một sơn loại chất lượng được bảo đảm cho bề mặt của gỗ và chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Như vậy, với cách chọn bàn phòng họp đẹp ở văn phòng dành cho 6 – 30 người kể trên, chắc chắn bạn đã có lựa chọn cho mình khi phải lựa chọn bàn họp cho văn phòng của mình. Mọi nhu cầu cần mua hàng và tư vấn sản phẩm, bạn có thể tìm đến chúng tôi tại địa chỉ: https://goo.gl/maps/FtLPogz4xKvSBMZL6