Văn phòng được xem là bộ mặt của mọi cơ quan làm việc, là nơi thường xuyên diễn ra những cuộc gặp gỡ, thảo luận, giao dịch. Vì thế, sử dụng ghế sofa da văn phòng là một lựa chọn sáng suốt. Nơi tiếp khách không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn quyết định và thể hiện sự hưng thịnh, vị thế riêng.

sofa da vang phong

Chọn sofa da sử dụng cho văn phòng là một lựa chọn tốt.

Chất liệu da cho ghế sofa

Chất liệu da là chất liệu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, được xem là chất liệu “vua” trong mảng nội thất sofa. Da có nhiều loại da thật và giả da.
Da thật là chất liệu bền nhất, phù hợp với khí vậy nóng ẩm nhiệt đới gió mùa. Da thật có đặc điểm tự nhiên, cấu trúc da không đều nhau, không bị xước, siêu êm, siêu bền, không mịn lắm với một số đường vân đẹp. Chất lượng áp dụng cao, thẩm thấu, mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông rất dễ chịu. Bề mặt da dai, bền chắc, độ đàn hồi cao, màu sắc đa dạng.

Chất liệu giả da là chất liệu được thị trường sử dụng phổ biến nhất, rất dễ lau chùi và vệ sinh tốt, không thấm nước. Nhược điểm của ghế Sofa da chính là không được phong phú về kiểu dáng và màu sắc.

3 ưu điểm nổi bật của ghế sofa da văn phòng

Khẳng định vị thế, đẳng cấp của người dùng

Phòng làm việc phong cách trang trọng với bộ sofa da hiện đại. Tay vịn bằng gỗ quý hay những đường khung, chân được sơn vàng, đồng… là thể hiện đầy đủ nhất về sự hiện đại và phát triển. Một đơn vị luôn theo đuổi sự phát triển, tiến bộ và thành đạt họ sẽ hoàn mỹ hóa từ những đồ dùng nhỏ nhất. Sofa da văn phòng luôn tạo ấn tượng cho thị giác bởi cái đẹp, sự mới mẻ, tiện nghi. Vì thế, muốn khẳng định vị thế của một tập thể chắc chắn không nên vắng bóng những bộ sofa này.

Ghế Sofa da thật nhập khẩu

Ghế Sofa da thật sang trọng, đẳng cấp

Phù hợp với mọi diện tích

Tùy vào diện tích và tầm quan trọng của phòng có thể chọn những loại sofa văn phòng khác nhau và kích thước sao cho phù hợp nhất. Có thể dùng sofa văn phòng đơn, sofa đôi, sofa góc … Với những diện tích văn phòng hẹp có thể tận dụng kiểu sofa góc hay đơn thuần là chiếc sofa văng dài có nhiều ghế ngồi, phần đệm tay có thể làm mỏng nên không quá chiếm không gian. Đối với những phòng rộng hay các phòng tiếp khách của quản lí có thể chọn bộ sofa văn phòng với một ghế đôi và hai ghế đơn sẽ hài hòa và đem lại cảm giác rộng hơn.

 Ghế Sofa da văn phòng dễ dàng vệ sinh

Văn phòng thường có nhu cầu sử dụng và đón tiếp khách hàng thường xuyên. Nếu bạn dùng những bộ bàn ghế gỗ sẽ dễ bám bụi bẩn, hay dính nước trà… phải làm sạch thường xuyên và vất vả. Dùng sofa da sẽ tiện ích và tiết kiệm thời gian công sức hơn.

Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng ghế sofa da cho văn phòng làm việc.

>>> Xem thêm: Lý do nên tậu bàn họp chân sắt trong thiết kế phòng họp