Nếu bạn là một người có nhu cầu ghế văn phòng, bạn cần tìm một thương hiệu nào đó để mua. Và trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp tiêu chuẩn. Tuy nhiên để xác định được hàng đó có phải chính hãng không cần có một vài cách xác định cơ bản.

Sự pha trộn của thị trường khiến nhiều khách hàng gặp khá nhiều khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm chất lượng. Trên thị trường hiện nay thì thương hiệu đáng tin cậy nhất vẫn là Hòa Phát. Tuy nhiên không phải là lựa chọn duy nhất, nhưng đây là một thương hiệu uy tính ở Việt Nam. Ngoài ra cũng có một số thương hiệu khác chất lượng vẫn đảm bảo.

Tuy nhiên nhiều công ty đã ăn cấp bản quyền nháy thương hiệu,… để làm ra sản phẩm riêng của mình. Và bài viết này tôi sẽ chia sẽ đến bạn những kinh nghiệm chọn ghế văn phòng chính hãng.

Nếu như bạn chưa biết hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn bạn.

Cách để xác định ghế văn phòng chính hãng

Chỉ cần một vài thao tác sao bạn sẽ xác định được ghế đó có chính hãng hay không?

Tem thương hiệu

ghế văn phòng

Tem thương hiệu là sự lựa chọn tốt

Tất cả các sản phẩm chính hãng đều có tem thương hiệu đi kèm. Kiểm tra các sản phẩm bạn mua có đính kèm tem thương hiệu không. Tem thương hiệu tường có yếu tố nhận dạng riêng.

Tem thương hiệu thường được gắn sao ghế. Tuy nhiên tốt nhất sau khi tìm hiểu trên web, bạn nên tìm đến một đơn vị nào đó uy tín gần nhà để mua. Team thương hiệu phải được chứng nhận đảm bảo và có tên công ty, địa chỉ, sđt hoặc trang web. Tùy đó bạn tra thông tin trên internet để xác nhận công ty này.

Thiết kế

ghe lam viec

Thiết kế là điểm rất dễ nhận biết, ngoài ra chất lượng thi công dệt may là sự lựa chọn hoàn hảo

Hàng chính hãng luôn có thiết kế hiện đại và sang trọng vượt bật đối với các sản phẩm giả mạo. Hãy kiểm tra thiết kế với các mối nối, các chi tiết nhỏ để thấy sự khác biệt.

Khá dễ để phân biệt hàng chính hãng so với hàng nháy về chất lượng thiết kế đường may và nguyên liệu.

Thiết kế của các sản phẩm này phải được đăng trên trang web để kiểm tra được bản quyền thương hiệu. Nếu trên website của công ty đó không có mặt hàng như thế bạn không nên mua. Thông số về chiếc ghế bạn đang mua cũng cần được đảm bảo rõ ràng và đúng với thiết kế.

Chất lượng

Chất lượng ghế chính hãng luôn được đảm bảo.

Và một yếu tố vô cùng quan trọng đó chính là chất lượng. Chất lượng luôn là chiêu chí quan trọng nhất khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Những sản phẩm không chính hãng thường có chất lượng kém. Tạo nên từ những vật liệu có độ bền thấp, dể hư hỏng khi chịu tác động từ bên ngoài.

  • Bạn nên kiểm tra chân sắt có rỉ sét hay trầy không.
  • Bánh xe hoạt động tốt không.
  • Công thái học hoạt động êm không.
  • Lưới khi ngồi có êm không có độ co dãn không.
  • Sản phẩm có đảm bảo được tiêu chí về độ an toàn không.
  • Chất lượng nhựa, sắt có cứng cáp không.

Bảo hành

Hàng chính hãng luôn đi kèm với chế độ bảo hành tốt. Đặc biệt các sản phẩm chính hãng thường có thời gian bảo hành cao, ít nhất 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Bạn nên đề nghị công ty xuất phiếu bảo hành rõ ràng có đóng dấu công ty có mã số thuế rõ ràng. Từ mã số thuế trên mọc bạn tra vào internet nếu ra công ty đây là một công ty chính thống. Nếu tra mã số thuế từ dấu mọc mà trên internet không ra thì không nên tin mua.

Cần kiểm tra rõ ràng về địa chỉ sdt để đảm bảo nhất.

Nên đến cửa hàng có thương hiệu rõ ràng.

Nếu cửa hàng không đề rõ thương hiệu cũng như nhà cung cấp thì tốt nhất không nên tham khảo để mua bạn nhé.

Thông thường các sản phẩm của những thương hiệu lớn sẽ được đặt ở những vị trí dễ nhìn thấy. Công ty có bản hiệu rõ ràng, trên bản hiệu đề rõ thương hiệu cung cấp cũng như các yếu tố cần thiết. Sản phẩm trưng bài tại công ty phải đa dạng và nhiều lựa chọn.

Không nên đặt hàng trên mạng mà chưa biết về công ty. Bạn nên đến trực tiếp công ty nếu có thể. Khi đặt hàng trên mạng cần đảm bảo được các chứng nhận hoặc địa chỉ tin tưởng và đánh giá cao từ khác hàng. Website công ty phải có chứng nhận từ bộ công thương. Trên web có ghi địa chỉ, MST, số điện thoại liên hệ. Từ đó bạn tra ra xem công ty có thực sự tồn tại không.

Xem review trên mạng hoặc google map.

Bạn có thể tham khảo một số review trên mạng hoặc đánh giá trên bản đồ. Trên đó sẽ có những đánh giá cụ thể nhất để bạn tham khảo và lựa chọn.

Những review đánh giá sẽ giúp bạn phần nào hình dung được cơ sở vật chất, dịch vụ sản phẩm của công ty đó. Ngoài ra nên tham khảo trên MXH internet những bài viết nói về công ty đó. Tiêu chuẩn về một công ty được đánh giá cao sẽ là điểm đến đáng tin tưởng cho bạn.

Xem thêm:

Ý tưởng thú vị cho bàn làm việc tại nhà có thể bạn chưa biết.

3 Yếu tố bạn nên lựa chọn mẫu bàn làm việc tại Hòa Phát.