Tỳ hưu là vật trang trí phong thủy không còn quá xa lạ với mọi người. Mặt hàng này có thể giúp cho người dùng đặt ở nhiều nơi trong căn nhà và thu hút tài lộc. Chính vì thế mà nhiều người có quan niệm rằng đặt Tỳ Hưu trong két sắt là vị trí tối ưu nhất giúp mang đến những điều may mắn về mặt tài lộc cho người dùng. Tuy nhiên, vị trí chính xác như thế nào thì nhiều người chưa hiểu. Hãy cùng The One tìm hiểu mặt hàng này cụ thể nhất nhé.

Định nghĩa về Tỳ hưu?

Tỳ hưu có nguồn gốc từ Trung Quốc và nó có dòng dõi hoàng tộc. Tuy nhiên, vẻ ngoài kỳ dị và có phần uy nghiêm nhất, thậm chí hơn cả rồng khi ngoại hình của chúng kết hợp từ rồng, phượng hoàng và sư tử, hổ…

Vốn dĩ, món ăn yêu thích của con vật này là vàng bạc, châu báu mà không có hậu môn nên không thể thải ra. Chính vì thế mà chúng được người dân tương truyền rằng nên bố trí trong nhà để xua đuổi những vận khí không tốt cũng như thu hút tài lộc, may mắn…

đặt tỳ hưu trong két sắt

Ý nghĩa của Tỳ hưu trong phong thủy khi kết hợp với két sắt

Két sắt là khu vực được người dùng tin tưởng cho cất trữ những món đồ quan trọng như tiền bạc hay giấy tờ, tài sản quan trọng của gia đình và công ty.

Với bản chất có linh tính và tượng trưng cho vật phẩm mới mẻ, may mắn và thu hút những điều quan trọng nhất.

Nếu bố trí chúng trong két sắt thì sản phẩm này sẽ giúp cho gia chủ hay giám đốc thu hút thêm nhiều may mắn và tiền tài.

Bên cạnh đó thì tỳ hưu cũng là món đồ tâm linh giúp cho người dùng xua đuổi tà ma và bảo vệ an toàn cho mọi người.

đặt tỳ hưu trong két sắt

Tỳ hưu có nên bố trí trong két sắt?

Câu hỏi DSGNOITHAT.COM nhận được trong thời gian gần đây chính là có nên bố trí đặt Tỳ hưu trong két sắt không, và chúng tôi trả lời là không.

Nhiều nơi buôn bán và sản xuất Tỳ hưu cho rằng bố trí nó trong két là vị trí hoàn chỉnh nhất giúp thu hút tài lộc nhưng điều này hoàn toàn sai. Theo tìm hiểu thì vị trí tốt nhất là trên két sắt là chỗ hợp lý nhất.

Tỳ hưu vốn là linh thú được sinh ra trong dòng dõi hoàng tộc và nó dùng sinh khí của trời đất để tăng trưởng.

Nếu nhốt nó trong nơi tối tăm mù mịt không chút ánh sáng như trong két thì nó sẽ sinh ra tâm tính chẳng lành và đem lại điềm không may cho người dùng. Tuy cũng cần thời gian để một món đồ hấp thụ nhưng hoàn toàn không may mắn.

Tham khảo: Vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ hợp phong thủy

đặt tỳ hưu trong két sắt

Vị trí đặt Tỳ hưu chuẩn chỉnh nhất

Vị trí hoàn hảo được các chuyên gia khuyến cáo là nên đặt Tỳ hưu chính là bố trí trên tủ của két sắt.

Đây là khu vực tọa lạc ổn định nhất và nó sẽ giúp thu hút những điều may mắn và tiền tài từ tứ phía và mang đến may mắn cho gia chủ.

Một khi xác định được chỗ tọa lạc cho Tỳ hưu thì bên cạnh đó, cần xác định từng ngóc ngách chính xác cho Tỳ hưu.

Người dùng chú ý là nên đặt Tỳ hưu trên két sắt và hướng đầu của nó về phía cửa. Bạn có thể hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ nhưng tuyệt đối không được để đối diện.

Bởi theo quan niệm lâu đời, cả món đồ phong thủy hay két sắt khi bố trí chính diện với cửa sẽ xuôi theo cánh cửa mà mất đi những thứ không may mắn.

Trong quá trình đặt Tỳ hưu, bạn cũng nên chú ý từng bước để thể hiện sự tôn trọng với món đồ tâm linh.

Quá trình đặt tượng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc bạn có thu hút được nhiều may mắn hay tiền bạc cho gia đình.

Đầu tiên, tay cầm hai tai linh vật và tay kia cầm mông trong khi để xuống két. Nên để chân xuống và tiếp đến là đầu. Nó tượng trưng cho việc vững chắc, định vị được mãi mãi.

đặt tỳ hưu trong két sắt

Những lưu ý trong quá trình thỉnh vật tâm linh

Để giúp cho linh vật này có được thời kỳ phát huy tốt nhất và giúp cho mọi người hưởng được những điều may mắn linh vật này mang lại thì bạn cần chú ý thêm thời gian kỳ thỉnh.

Bạn có thể nhờ những chuyên gia rành về cách này hoặc tốt nhất, nên nhờ những vị thầy có tiếng trong chùa để khai quang điểm nhãn. Tuyệt đối không để những người có ý định thù địch với gia chủ chạm vào miệng hay mắt Tỳ hưu.

Việc quan hệ trước Tỳ hưu là điều rất nghiêm cấm bởi sự ô uế này sẽ ảnh hưởng đến những điều may mắn bạn sẽ nhận được sau này.

Nên cho Tỳ hưu ăn bằng cách thắp vòng nhang hoặc một cốc nước sạch trước mặt nó. Ngoài ra thì nên hạn chế di chuyển vật tâm linh khi đã định vị được nó trên két và có thể bịt mắt nó bằng vải đỏ may mắn.

Kết luận

Hiện nay, Tỳ hưu cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau. Nó có nhiều màu sắc và hình dáng to nhỏ khác nhau. Tùy vào nhu cầu, sở thích cũng như yếu tố màu sắc phong thủy để chọn được Tỳ hưu phù hợp. Nên chú ý quá trình thỉnh, bố trí để bạn có thể hưởng được những điều may mắn cũng như tiền tài nó mang lại.

Bài viết liên quan: