Những mẫu tủ hồ sơ có vai trò quan trọng trong việc lưu trữ hồ sơ và giấy tờ. Tuy nhiên, từng đặc thù vị trí ngành nghề mà chúng ta sẽ có cách chọn mẫu tủ hồ sơ phù hợp. Với phòng kế toán, chúng ta nên ưu tiên chọn mẫu tủ hồ sơ gỗ giúp hạn chế nhiều tiếng ồn nhất có thể. Đầu tiên, chúng ta có thể tham khảo cách chọn mẫu tủ hồ sơ cho phòng kế toán.

Cách chọn mẫu tủ hồ sơ cho phòng kế toán

Có thể nói, phòng kế toán là bộ phận chịu nhiều áp lực nhất công ty. Việc tạo ra những tiếng ồn không đáng có khi mở tủ tài liệu cũng sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của các nhân viên trong phòng. Vì thế khi lựa chọn nội thất kể cả bàn ghế văn phòng chúng ta cũng nên lưu ý về vấn đề này.

Chọn mẫu tủ hồ sơ gỗ ít gây ra tiếng ồn lớn

Có thể, mẫu tủ hồ sơ sắt sẽ mang đến diện mạo hiện đại cho căn phòng nhưng chúng sẽ gây ra tiếng ồn khá lớn gây ảnh hưởng không gian chung. Hầu hết những mẫu tủ tài liệu thường sẽ phát ra tiếng kêu ở dưới chân tủ, các cánh của cửa tủ. Tuy nhiên, với mẫu tủ hồ sơ gỗ thường ít gây ra tiếng động hoặc nếu có cũng sẽ rất nhỏ.

Những mẫu tủ hồ sơ gỗ The One đẹp

Những mẫu tủ hồ sơ gỗ The One đẹp

Chọn tủ nhiều ngăn, khả năng lưu trữ lớn

Phòng kế toán thường phải lưu trữ một khối lượng hồ sơ lớn. Việc sắp xếp tài liệu hợp lý khoa học giúp bạn dễ dàng tìm kiếm tài liệu khi cần dùng đến. Với lượng hồ sơ lớn như vậy, bạn có thể chọn những mẫu tủ hồ sơ gỗ nhiều ngăn, kích thước lớn để có thể chứa đựng tuyệt vời. Một số loại tài liệu này thường có đặc điểm thời gian sử dụng dài ngắn khác nhau cần được bảo quản trong ngăn kéo. Trường hợp này, bạn có thể sắm thêm những mẫu tủ File nhiều ngăn, xem thêm tại: Tủ File sắt The One

Độ bền cao

Yếu tố cuối cùng khi chọn tủ hồ sơ cho kế toán chính là độ bền. Với những văn phòng có tính chất đặc thù như phòng nhân sự hay phòng kế toán thì doanh nghiệp nên đầu tư những mẫu tủ tài liệu gỗ The One “xịn sò” một tí. Những mẫu tủ hồ sơ cao cấp thường sẽ có độ bền cao, tránh được tình trạng hư hỏng khiến cho nhân sự phải di dời tài liệu mất thời gian và tốn kém ngân sách của doanh nghiệp.

Gợi ý những mẫu tủ hồ sơ gỗ lý tưởng cho phòng kế toán

Tại nội thất Hòa Phát – The One, bạn sẽ tìm thấy những mẫu tủ hồ sơ cho văn phòng kế toán đẹp. Trong số đó, bạn có thể tham khảo đến top 3 mẫu tủ tài liệu cho khả năng lưu trữ lớn thích hợp cho phòng kế toán hay phòng nhân sự như:

Tủ hồ sơ gỗ kế toán AT1960-4B

Mẫu tủ tài liệu có thiết kế 4 buồng tiện lợi cho việc sắp xếp tài liệu một cách khoa học. Phía trên hai khoang cánh mở, ở giữa có hai khoang cánh kính. Ở khoang này bạn có thể trang trí một vài bằng khen huân chương của công ty để tạo sự sang trọng. Phía dưới có 6 hộc tủ kéo và hai khoang cánh kéo. Tủ AT1960-4B được trang bị khóa dàn đảm bảo độ an toàn và bảo mật cao. Chất liệu gỗ công nghiệp Melamine chống mối mọt, ẩm mốc đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Tủ AT1960-4B

Tủ AT1960-4B

Tủ tài liệu 4 buồng HR1960-4B

Thiết kế HR1960-4B có thiết kế tương tự như AT1960-4B nhưng có màu sắc tối hơn. Tủ The One HR1960-4B thuộc dòng tủ Royal cao cấp kiểu dáng ấn tượng đẳng cấp thích hợp bố trí trong phòng kế toán hay phòng giấm đốc. Chất liệu gỗ công nghiệp Melamine chống mối mọt, ẩm mốc. Nếu biết cách bảo quản và sử dụng tốt, độ bền của tủ có thể lên đến 15-20 năm.

Tủ tài liệu cánh kính NT1960-4B

Giống với hai đàn anh trên có không gian NT1960-4B có diện tích lưu trữ tuyệt vời. Thiết kế sang trọng tạo sự gọn gàng giúp cho văn phòng kế toán thêm đẳng cấp. Đế chân tủ với trụ chịu lực tốt. Chất liệu gỗ công nghiệp MFC kết hợp Laminate cao cấp chống trầy xước, chống ẩm mốc và bám bụi tiện lợi cho việc vệ sinh dễ dàng.

NT1960-4B

NT1960-4B

Những mẫu tủ hồ sơ gỗ The One được giới thiệu ở trên đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của The One. Gọi ngay vào số Hotline 028.3832.8572 nếu cần tư vấn và mua hàng.