The One trước đây với cái tên là Hòa Phát, chắc đã không còn xa lạ với người dùng, đam mê về nội thất. Công ty với tên thương hiệu mới cũng đã gây ấn tượng tốt với từng khách hàng cũ, mới bởi sự nỗ lực và có những bước tiến lớn trong sự nghiệp. Thú thực thì The One đã luôn rất cố gắng mới có được ngày hôm nay – đạt được những thành tựu quan trọng khi là một trong những công ty lớn nhất sản xuất nội thất chất lượng, uy tín của Việt Nam. Không hổ là không ty có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất nội thất. 

Những bước tiến của Hòa Phát sau khi thay đổi thương hiệu năm 2023

Sự thay đổi lớn trong tên thương hiệu

Mặc dù thời gian thay đổi tên thương hiệu không lâu, nhờ uy tín của cái tên cũ và sự cố gắng gây dựng tên thương hiệu mới nên The One luôn là cái tên được đánh giá cao trong thế giới nội thất. Từ câu khẩu hiệu cho đến logo công ty cũng có sự thay đổi nhẹ, như đánh dấu bước chuyển mới khi thay tên thương hiệu đã gắn bó với công ty cùng khách hàng rất lâu năm về trước. The One là sự khởi đầu của đa dạng phong cách, nắm bắt được xu hướng thay đổi của người dùng và sản xuất ra nhiều mặt hàng hiện đại, chất lượng nhất.

Logo The One Hòa Phát qua từng thời kì

Logo The One Hòa Phát qua từng thời kì

Đúng với tên gọi The One, chúng tôi muốn những gì công ty sản xuất đều đứng đầu trong lòng người dùng. Từ chất lượng cho đến thẩm mỹ đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất và điều này sẽ gây được thiện cảm trong lòng người dùng. Không phải thay đổi hoàn toàn, The One cũng kế thừa được những tinh hoa của thương hiệu cũ Hòa Phát. Có điều, sản phẩm của thương hiệu mới sẽ mang tính trẻ trung và thúc đẩy con người tốt hơn.

Ra mắt bộ sưu tập bàn ghế hiện đại đáp ứng tốt thị hiếu của khách hàng

Ngay khi mới thay đổi, The One đã cho ra những bộ sưu tập mới và nó làm hài lòng được nhiều vị khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi hứa hẹn năm 2023 này sẽ là năm bùng nổ để phát triển và sản xuất ra những mặt hàng tốt nhất, hàng đầu cả về chất lượng, thẩm mỹ và đứng đầu mọi xu hướng. Hy vọng những mặt hàng do The One sản xuất sẽ được đồng hành trên mọi nẻo đường cùng quý vị khách hàng. Là người dùng thông thái và vị lãnh đạo có tầm nhìn, những mặt hàng của chúng tôi đảm bảo sẽ nâng cấp không gian văn phòng của bạn.

Bộ sưu tập bàn chân sắt Bright hiện đại

Bộ sưu tập bàn chân sắt Bright hiện đại – Nguồn tại: noithattheones.com

Phát triển tốt hơn từ tinh hoa Hòa Phát trước đó

Nếu tìm hiểu về nội thất thì bạn cũng biết rằng, Hòa Phát có mặt trên thị trường từ năm 1995 và trải qua nhiều khó khăn, vất vả, nó cũng đứng vững trên thị trường và cho ra những sản phẩm đầu tiên. Kế thừa sự phát triển và thịnh vượng trước đó thì những mặt hàng The One đều xứng đáng với số tiền bạn đầu tư vào nội thất. Thường thì chúng sở hữu nhiều hơn 1 công dụng và có vô số những mẫu mã, màu sắc hiện đại.

The One có 2 cơ sở sản xuất chính ở hai miền lớn và nhiều chi nhánh lớn nhỏ trên cả nước làm đại lý. Để có được từng sản phẩm tung ra để bán thì nó trải qua quá trình “tôi luyện” vất vả vô cùng. Từ khâu kiểm duyệt chất liệu, đóng gói, sơn màu đều được từng chuyên viên kiểm tra. Sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều công ty, nhà hàng khách sạn hãng lớn sử dụng và bạn có thể thấy được điều đó ở bất kỳ đâu. 

Hàng hóa của The One đạt chuẩn

Để đứng vững trên thị trường nội thất thì cho dù lấy tên Hòa Phát hay The One thì từng sản phẩm bán cho khách hàng đều được quan tâm tỉ mỉ. Bây giờ đã là năm 2023 và The One vẫn càng tiến lên, phát triển thịnh vượng nhờ sự cố gắng và sản xuất ra những mặt hàng luôn đạt chuẩn. Chúng tôi cố gắng tìm ra những loại chất liệu bền bỉ, an toàn và thân thiện với môi trường như gỗ công nghiệp Melamine,… để làm chất liệu chính cho nội thất văn phòng.

Điều này giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư nội thất. Nếu cảm thấy sản phẩm bền bỉ thì khách hàng sẽ giới thiệu thêm nhiều người đến mua, trải nghiệm chất lượng hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi. Làm hài lòng từng vị khách hàng với những món đồ chất lượng đã là bước tiến tốt nhất của The One năm 2023.

Lượt bán hàng tốt nhất

The One sẽ cố gắng cho ra những mặt hàng chất lượng nhất trên mọi sàn điện tử cũng như bán hàng trực tiếp. Khách hàng có thể yên tâm, khi mua hàng tại The One chính hãng ở bất cứ đâu, bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành cùng những ưu đãi khác nếu mua đúng thời gian khuyến mãi. Năm 2023 này, The One hứa hẹn sẽ cho ra nhiều bộ sưu tập mới đạt chuẩn, hiện đại, sang trọng để xứng đáng với lòng tin của quý vị dành cho chúng tôi.

Lời kết

Để kể đến những bước tiến của Hòa Phát sau khi đổi tên thương hiệu thành The One thì bạn có thể nhìn vào số lượt bán hàng của công ty. Bên cạnh đó thì chất lượng sản phẩm luôn được cải tiến và nâng cấp hàng ngày nhằm đáp ứng nhu cầu và không làm người dùng thất vọng. Hãy chờ đợi những bước tiến của chúng tôi ở năm này nữa nhé.

>>> Tham khảo thêm: Tìm nơi cung cấp bàn ghế văn phòng The One TPHCM uy tín