Tủ tài liệu văn phòng sản phẩm dùng lưu trữ tài liệu cho công ty phổ biến. Với nhiều thiết kế và giá thành khác nhau mang đến rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên với những công ty vừa và nhỏ ngân sách chưa lớn, hoặc có thể là không có nhu cầu quá lớn, thì những thiết kế giá rẻ được dùng nhiều.

Tuy với giá thành tương đối nhưng chất lượng lại khá ổn đinh. Trên thị trường nội thất văn phòng hiện nay thì Hòa Phát là đơn vị đáng được tinh tưởng nhất. Do đó khi bạn lựa chọn thương hiệu này dù giá thành có rẻ, vẫn đảm bảo được chất lượng nhé.

>>> Tham khảo một số tủ tài liệu Hòa Phát tại: https://hoaphatnoithat.vn/tu-tai-lieu

3 mẫu tủ tài liệu giá rẻ hiện đại

Tủ văn phòng nhỏ gọn, tinh tế

tủ tài liệu giá rẻ

Tủ tài liệu Mini được dùng tại nhà hoặc có thể dùng cho cá nhân

Mẫu tủ này nhỏ gọn được sử dụng trong các không gian nhỏ. Có thể được sử dụng cho từ 1 đến 2 người dùng.

Chất liệu gỗ ấn tượng, thẩm mỹ chiếc tủ tài liệu này luôn tạo nét đẹp đẳng cấp và sang trọng. Một chiếc tủ trang trí có tông màu ấn tượng hiện đại tươi sáng này là một lựa chọn tốt.

Tủ tài liệu văn phòng giá rẻ với chất liệu gỗ

tu tài liệu

Thiết kế to hơn và đủ sử dụng cho vài người.

Một chiếc tủ văn phòng gần gũi, tự nhiên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian văn phòng. Cùng với đó là tính thẩm mỹ của gam màu sắc ấn tượng chất liệu veneer độc đáo nhất. Chiếc tủ có kiểu dáng thấp, thon thả như thế này sẽ giúp tiết kiệm không gian cũng như tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Mẫu này được sử dụng từ 2 đến 3 người. Thiết kế phù hợp với diện tích các tập hồ sơ.

Tủ văn phòng từ chất liệu sắt độc đáo

tủ tài liệu

Thiết kế được sử dụng cho lưu trữ nhiều hơn.

Ngoài tủ gỗ thì tủ sắc cũng có giá thành rất tốt. Tủ sắp khá bền, tuy nhiên thẫm mỹ không cao. Mỗi loại tủ đề có ưu nhược điểm riêng của chúng. Thiết kế này tạo ra không gian lưu trữ nhiều hơn và an toàn hơn, sản phẩm có thể được sử dụng cho cả phòng ban.

Xem : Nên lựa chọn tủ hồ sơ gỗ hay tủ hồ sơ sắt ! Ưu nhược điểm.