Ngày nay nhu cầu sử dụng bàn làm việc thiết kế hiện đại là khá phổ biến. Mọi người đều muốn có một văn phòng độc đáo và ưa nhìn. Các tủ hồ sơ, bàn, ghế văn phòng đều cần thiết để hỗ trợ thêm vẻ đẹp cho nội thất văn phòng.

Những nguy cơ lây nhiễm liên tục từ COVID-19 đang bùng phát mạnh. Người sử dụng lao động đã phải suy nghĩ lại về nhiều yếu tố thiết kế lại văn phòng làm việc an toàn cho nhân viên. Để tạo ra không gian làm việc an toàn là vấn đề khó khăn.

>>> Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu module bàn làm việc của Hòa Phát an toàn cho mùa dịch Covid-19: https://hoaphatnoithat.vn/module-ban-lam-viec

Câu hỏi bạn nên hỏi trước khi thiết kế bàn làm việc trong thời Covid

Bàn có phù hợp để làm việc với cả giấy tờ và đặt hệ thống máy tính không?

Người ta thường thấy rằng các công ty tham gia vào các thủ tục giấy tờ, tìm cách có bàn làm việc có nhiều ngăn kéo. Nó đảm bảo an toàn cho các tài liệu. Bạn cần kiểm tra số đo của bàn. Đồng thời, bạn thậm chí có thể đặt máy tính xách tay của bạn trên đầu bàn. Nếu bạn đang làm việc trên máy tính, bạn cần đảm bảo rằng bàn có đủ không gian cho toàn bộ vật dụng máy tính để có chỗ ở. Do đó, các thiết kế của bàn văn phòng rất quan trọng.

Những module bàn làm việc sẽ an toàn cho mùa Covid

Những module bàn làm việc sẽ an toàn cho mùa Covid

Có thể được đặt ở các góc hoặc nó cần không gian trống?

Chúng ta đều biết rằng các bàn được thiết kế có thể dễ dàng đặt ở góc. Chúng không yêu cầu không gian trung tâm. Thiết kế tự do thường thấy ở dạng một hình chữ nhật có thể dễ dàng định vị theo yêu cầu. Thậm chí nó có thể được sử dụng trong thời gian tới tại bất kỳ nơi nào khác. Trong khi nếu bạn sử dụng bàn làm việc ở góc, bạn cần đảm bảo rằng bạn có đủ chiều rộng vì nó thường gây căng thẳng cho đôi chân trong khi làm việc trong thời gian dài nhất.

Bàn được sử dụng sẽ thoải mái?

Nhân viên được coi là một tài sản của công ty. Do đó, giữ mức độ thoải mái của họ trong tâm trí là yêu cầu tối đa. Bạn cần chắc chắn rằng bàn thiết kế thời trang mà bạn định mua cũng đáp ứng được sự thoải mái với chân khi làm việc.

Có được cung cấp các ngăn kéo bao gồm không?

Nếu tủ hồ sơ đã được thêm vào khu vực làm việc, thì đó không phải là vấn đề đáng lo ngại. Có ngăn kéo trong bàn làm việc văn phòng sẽ đảm bảo rằng tất cả các tài liệu hoặc giấy tờ làm việc của bạn được giữ ngăn nắp trong một khu vực. Ngay cả các bàn thiết kế hiện đại với các ngăn kéo đi kèm cũng được sử dụng khá tốt, làm cho không gian làm việc sạch sẽ, gọn gàng. Đồng thời, ngay cả thủ tục truy cập cũng trở nên khá thoải mái.

Có thể được tùy chỉnh thêm trong tương lai nếu được yêu cầu?

Bạn cần hỏi điều này từ một thủ kho hoặc trang web trực tuyến nếu mua từ cửa hàng. Nhu cầu và yêu cầu cho bất kỳ đồ nội thất liên tục thay đổi. Do đó, nếu nó có thể được tùy chỉnh trong tương lai. Nó sẽ mang lại lợi ích cho ngân sách và chức năng sử dụng.

Bạn nên chọn một chiếc bàn có thiết kế thời trang và màu sắc tinh tế. Người ta thường nhận xét rằng màu sắc tươi sáng sẽ gây mất tập trung và dễ dàng cản trở sức mạnh tập trung của một người.

Mua hàng qua phương tiện truyền thông trực tuyến là khá thích hợp. Đồng thời, bạn có thể so sánh dễ dàng giá cả của các đồ nội thất khác nhau. Có thể dễ dàng sắp xếp bàn làm việc trên các trang web theo sở thích và sau đó có lựa chọn cuối cùng phù hợp nhất. Mặc dù thẩm mỹ trong thiết kế là một điều quan trọng, nhưng chất lượng cũng không nên bỏ qua.

Nhiều bàn thiết kế hiện đại an toàn cho mùa Covid luôn trong trạng thái sẵn sàng để sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng các bàn thiết kế tùy chỉnh thì cũng dễ dàng được đáp ứng. Tại Hoà Phát bạn có thể chạm tay đến các sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường. Đồng thời, sở hữu những sản phẩm nội thất chất lượng đỉnh cao vô cùng hiện đại.

>>> Tham khảo thêm: 5 xu hướng thiết kế bàn làm việc văn phòng năm 2021