Với những văn phòng có diện tích rộng, thay vì bố trí nhiều tủ hồ sơ sẽ khiến không gian văn phòng chật chội gây tốn diện tích thì hãy lựa chọn những mẫu tủ hồ sơ cao sẽ khiến cho không gian văn phòng gọn gàng hơn nhiều.

Top 3 mẫu tủ hồ sơ cao cho văn phòng có diện tích rộng

Những mẫu tủ tài liệu Hoà Phát sản xuất không chỉ đáp ứng tiêu chí ứng dụng cao. Đồng thời chúng còn mang lại giá trị về mặt thẩm mĩ. Hôm nay Lufafami.com.vn sẽ gợi ý cho bạn 2 mẫu tủ hồ sơ cao của Hoà Phát phù hợp với những không gian văn phòng có diện tích rộng.

Tủ hồ sơ cao Hòa Phát AT1960-3G4D

Kích thước: Chiều dài (W): 1200 x chiều rộng (D): 400 x chiều cao (H):1960 mm

Tủ AT1960-3G4D là dòng sản phẩm Athena của nội thất Hoà Phát. Tủ được thiết kế gồm 3 buồng, chia làm 2 ngăn trên dưới. Ngăn trên cánh kính để tài liệu hoặc vật phẩm trang trí, ngăn dưới trang bị 2 cánh mở gỗ và 1 bộ 4 ngăn kéo có khoá an toàn. Khoá an toàn thuận tiện cho việc lưu trữ. Phía dưới được bố trí thêm hệ thống chân tủ bằng nhựa giúp chịu lực cao, tạo độ cân bằng khi đặt tủ. Hệ thống này còn có chức năng chống trượt và trầy xước cho bề mặt sàn.

Tủ AT1960-3G4D

Tủ AT1960-3G4D

Mẫu tủ sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp với những ưu điểm:

  • Chống thấm, chống ẩm mốc
  • Chống trầy xước

Kích thước của tủ cao đến 2m và rộng 1m2 phù hợp với nhiều không gian văn phòng thoáng rộng. Khi kết hợp AT1960-3G4D với những mẫu bàn làm việc Athena của Hoà Phát sẽ tạo sự đồng bộ mang đến sự sang trọng và chuyên nghiệp đến bất ngờ.

 Tủ hồ sơ cao Hoà Phát AT1960-4B

Kích thước: Chiều dài (W): 1590 x chiều rộng (D): 400 x chiều cao (H):1960 mm

Tương tự như AT1960-3G4D, AT1960-4B cùng thuộc dòng tủ Athena được sản xuất từ chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt Melamine.

Tủ gỗ AT19604B có kích thước khá rộng lớn. Với thiết kế khoang có 2 cánh kính mở ở giữa hai bên là khoang cánh gỗ mở. Phía dưới khoang 2 cánh mở bằng gỗ, 2 bên có ngăn kéo để đồ. Mẫu tủ đa năng tiện dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Tủ AT1960-4B

Tủ AT1960-4B

Phần khoang cánh kính có thể sử dụng cho việc trưng bày đồ trang trí, lưu niệm, bằng khen và thành tích,….Khoang cánh gỗ đóng kín với nhiều ngăn rộng rãi. Phần ngăn kéo có khoá tiện dụng có thể lưu trữ những vật dụng phục vụ cho việc lưu trữ những giấy tờ quan trọng.

AT1960-4B có kiểu dáng đẹp kết hợp với màu vân gỗ sang trọng và rất được ưa chuộng tại văn phòng. Mẫu tủ hồ sơ cao có thể kết hợp với mẫu bàn văn phòng Hoà Phát chất liệu cao cấp mang lại không gian làm việc sang trọng, hiện đại.

>>> Chi tiết sản phẩm: Tủ AT1960-4B

Tủ hồ sơ sắt cao Hòa Phát TU09K5

Kích thước: Chiều dài(W):1350 x chiều rộng(D): 457 x chiều cao(H): 1830mm.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng chống nước, ẩm mốc và chống cháy hiệu quả so với những mẫu tủ chất liệu gỗ truyền thống, TU09K5 còn tích hợp nhiều tiện tích như:

  • Có ngăn treo quần áo thuận tiện
  • Ngăn cánh kính để tài liệu dễ dàng, thuận tiện, dễ tìm kiếm
  • Ngăn cánh sắt kín đáo có khoá bảo mật an toàn
Tủ TU09K5

Tủ TU09K5

Kích thước của TU09K5 gồm 3 khoang là sự kết hợp giữa tủ hồ sơ 09K3 và tủ cá nhân 981L. Khoang cánh kinh có 2 đợt tủ di động được chia thành 3 ngăn giúp người sử dụng dễ dàng sắp xếp và tìm kiếm hồ sơ dễ dàng hơn.

Khoang cánh sắt ngắn tay sử dụng núm sắt mạ sáng bóng đẹp mắt. Không gian khoang rộng cùng khả năng chịu lực cao giúp người dùng có thể đặt 1 khối lượng lớn hồ sơ tài liệu và những vật dụng khác.

Tủ đựng hồ sơ sắt sơn tĩnh điện TU09K5 phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Vì thế độ bền của chúng thường rất cao. TU09K5 phù hợp với nhiều sản phẩm nội thất văn phòng khác tạo nên sự chuyên nghiệp và hiện đại cho văn phòng của bạn.

Bên trên là những mẫu tủ hồ sơ cao Hoà Phát dành cho những văn phòng có diện tích rộng. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể chọn cho mình những mẫu tủ Hoà Phát phù hợp với không gian của mình.