Khi nói đến việc giữ cho không gian làm việc của bạn được tổ chức, tủ hồ sơ có thể cung cấp không gian lưu trữ rất cần thiết cho các tệp và giấy tờ có xu hướng chất đống trên bàn của bạn. Tủ hồ sơ văn phòng được sản xuất ra sử dụng với nhiều mục đích khác nhau và có đủ loại kích cỡ.

>>> Tham khảo một vài mẫu tủ hồ sơ gỗ Hòa Phát tại https://hoaphatnoithat.vn/tu-ho-so-go

Giống như hầu hết các đồ nội thất, không phải tất cả các tủ hồ sơ văn phòng được tạo ra bằng nhau. Trong khi nhiều tủ hồ sơ trông giống hệt nhau ở bên ngoài, nhiều tủ đi kèm với các tính năng bổ sung để cung cấp thêm bảo mật và tính di động.

Các loại tủ hồ sơ văn phòng phổ biến

Dưới đây chúng tôi đã đưa ra một số loại tủ hồ sơ văn phòng phổ biến nhất và những loại tủ cần thiết cho không gian làm việc của bạn.

Tủ hồ sơ cao cấp

Được thiết kế với kiểu dáng và phong cách sang trọng và được tạo nên từ những vật liệu cao cấp chọn lọc, tủ hồ sơ cao cấp được tạo ra để bố trí trong các văn phòng làm việc của cấp lạnh đạo. Vừa tạo không gian lưu trữ vừa cũng cố sự sang trọng và quyền uy cho không gian lãnh đạo.

Tủ Royal – Newtrend

Như cái tên gọi của nó loại tủ văn phòng này ra đời đáp ứng xu hướng mới hiện đại và phong cách trong văn phòng, với thiết kế đa dạng, kiểu dáng đáp ứng nhu cầu thị trường. Tủ Royal – Newtrend thích hợp cho không gian làm việc với xu hướng phá cách, đem đến cảm giác mới lạ nhưng vô cùng hiện đại.

Tủ hồ sơ văn phòng hiện đại

Tủ hiện đại, dòng sản phẩm tủ văn phòng ra đời đáp ứng nhu cầu của các văn phòng làm việc thời thượng, hiện đại, phong cách và chức năng. Với kiểu dáng và thiết kế bắt mắt, tủ hiện đại được hầu hết các tổ chức doanh nghiệp lựa chọn.

Tủ thư viện di động

Tủ thư viện di động được thiết kế để bố trí trong không gian thư viện hoặc kho lưu trữ. Thông thường các thiết kế tủ thư viện di động không thiên về tính thẩm mỹ, nó thiên về chức năng và tính di động và thường được tạo nên từ kim loại.

Tủ treo

Tủ treo với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, thông thường tủ treo thường được dùng trong các văn phòng tại nhà, nó giống như một phiên bàn nhỏ của sự kết hợp giữa tủ newtrend và tủ hiện đại.

Kiểu tủ hồ sơ 

Có hai kiểu tủ hồ sơ chính cho văn phòng của bạn và mỗi loại đều có những lợi ích riêng.

Tủ dọc

Tủ hồ sơ dọc là lựa chọn truyền thống nhất cho các doanh nghiệp và văn phòng tại nhà. Thiết kế cao và gầy, nó có thể dễ dàng cất giữ ở bất cứ đâu trong phòng. Bạn thường thấy chúng nằm gọn trong một góc, nhưng một số có thể được đặt cạnh nhau dọc theo một bức tường mà không làm mất đi vẻ ngoài của văn phòng.

Tủ bên

Được gọi là tủ hồ sơ ngang, mô hình này có ngăn kéo rộng, phù hợp nhất với văn phòng của những người cần lưu trữ tài liệu lớn hoặc những thứ có hình dạng lớn, như kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng hoặc nhóm pháp lý. Những tủ này thường lưu trữ nhiều hơn một phần ba so với tủ dọc, nhưng chúng cũng chiếm nhiều không gian trong phòng.

Vật liệu tủ hồ sơ thông thường

Nhờ những tiến bộ trong kiểu dáng văn phòng, các tùy chọn khi mua tủ hồ sơ giờ đây có tính thẩm mỹ cao hơn chỉ là kim loại. Với một lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn và trang trí văn phòng của bạn, giờ đây bạn có thể có một không gian văn phòng thiết thực và tinh tế.

Tủ hồ sơ bằng kim loại

Đây là tùy chọn được sử dụng phổ biến nhất cho những người trong văn phòng chuyên nghiệp vì chúng mang lại độ bền trong nhiều năm nếu được duy trì tốt. Rất may, bây giờ chúng có sẵn trong một loạt lớn các màu sắc thời trang và thiết kế để phù hợp với bất kỳ văn phòng nào.

>>> Tham khảo những mẫu tủ hồ sơ sắt tại: https://hoaphatnoithat.vn/tu-ho-so-sat

Tủ hồ sơ​ gỗ

Gỗ một lựa chọn thịnh hành và hoàn hảo trong phong cách và xu hướng văn phòng hiện nay. Tủ văn phòng làm từ gỗ có trong nhiều kiểu dáng, phong cách phù hợp với hầu hết các thiết kế văn phòng.