Sản phẩm nội thất là những hàng hóa rất dễ gặp phải hàng giả hàng nhái. Những thương hiệu lớn như Hòa Phát – The One, Fami là những ông lớn trong ngành nội thất văn phòng. Vì vậy, dễ xuất hiện hàng nhái, hàng giả. Vậy làm cách để bạn có thể mua đúng hàng chính hãng?

Hàng nhái có hình thức và sản phẩm giống y như đúc hàng thật. Tuy nhiên, giá lại thấp hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Vì thế, nhiều khách hàng ham rẻ lao vào mua những sản phẩm. Chất lượng ra sao và chế độ hậu mãi sau khi mua hàng thì chẳng một ai có thể biết được. Chỉ cần sử dụng trong thời gian ngắn, bạn sẽ phải đối mặt rất nhiều rủi ro. Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng việc trang bị cho bạn một vài kiến thức và kỹ năng cần thiết để nhận biết đâu là hàng giả đâu là hàng thật.

Cách nhận biết hàng Hòa Phát – The One chính hãng

Với những thương hiệu như Hòa Phát, cách phân biệt chính xác nhất là dựa vào tem chống hàng giả của sản phẩm. Tùy thuộc vào sản phẩm mà vị trí dán sẽ khác nhau. Những hình ảnh trên tem cần rõ ràng không bị mờ. Thông tin trên mã tem rõ ràng, dựa vào thông tin trên mã tem mà bạn có thể khiếu nại tới nhà sản xuất nếu hàng lỗi và yêu cầu bảo hành.

Tem chống hàng giả khi chiều đèn UV lên

Tem chống hàng giả khi chiều đèn UV lên

Sau khi đổi bộ nhận dạng thương hiệu từ Hòa Phát sang The One vào ngày 05/01/2022 thì The One cũng đã cho ra mắt bộ tem chống hàng giả mới vào ngày 04/05/2022 vừa qua. Nội dung cụ thể tại: Thông báo về việc thay đổi tem chống hàng giả nội thất The One

Với những mẫu ghế văn phòng

Đối với dòng ghế văn phòng thi tem chống hàng giả sẽ được dán ở cần hơi phía dưới ghế. Khi chọn mua sản phẩm, bạn cần xem kĩ phần này để mua đúng hàng thật và kiểm tra lại mã sản phẩm bạn mua xem đã đúng chưa?

Với những mẫu bàn làm việc văn phòng

Với những mẫu bàn làm việc văn phòng thì tem The One sẽ được dán ở mép bàn hoặc dán dưới mặt bàn. Tem chống hàng giả được nội thất The One dán ở dưới mặt bàn bởi keo chuyên dụng nên việc bóc ra rất khó khăn. mẫu tem cũ thường sẽ bắt đầu bằng 3 ký tự là HPB. Bây giờ thay đổi thành TOG.

Với những mẫu tủ tài liệu

Tủ sắt The One, tủ locker thường thì tem sẽ được dán ngay trước của tủ ở mép trên nên rất dễ dàng nhận biết hàng thật hoặc hàng giả.

Các mã ghi trên tem đối với ghế văn phòng hay tủ tài liệu cũng hiếm khi trùng nhau. Vì thế, bạn nên cân nhắc vị trí dán tem chống hàng giả của hãng của từng sản phẩm.

Ngoài những cách phân biệt bằng mắt thường ở trên thì bạn cần liên hệ với những đại lý lớn như Đông Sài Gòn. DSG Group là đại lý cấp 1 của nội thất Hòa Phát  – The One. Đến với chúng tôi bạn sẽ được mua sản phẩm với mức giá rẻ cùng chế độ bảo hành rõ ràng. Nhờ vậy mà bạn không cần phải bận tâm hay lo lắng điều gì về chất lượng sản phẩm.