Tủ hồ sơ văn phòng là một vật phẩm lưu trữ thiết yếu của bất kì doanh nghiệp nào. Về bản chất, tủ hồ sơ văn phòng là một phần của đồ nội thất văn phòng được sử dụng để lưu trữ các tập tin, hồ sơ, giấy tờ, thông tin khách hàng v.v. một cách có tổ chức và chuyên nghiệp. Vậy yếu tố cần thiết khi lựa chọn mẫu tủ hồ sơ cao cấp là gì và những mẫu tủ nào đáp ứng được mọi tiêu chí cho lưu trữ văn phòng?

Yếu tố lựa chọn tủ hồ sơ văn phòng cao cấp

1. Chức năng khóa

Khi lựa chọn tủ hồ sơ văn phòng, hãy cân nhắc xem có cần khóa hay không. Nhiều tủ có khả năng này, hãy xác định mục đích lưu trữ của tủ hồ sơ liệu rằng  có nên được bảo vệ bằng khóa và chìa khóa không? Nếu bạn cần một tủ hồ sơ có khóa, hãy đảm bảo rằng tất cả các ngăn kéo đều có thể khóa sau khi tiếp cận và truy cập nhằm tránh kẻ gian trộm cắp.

Tủ Hoà Phát với hệ thống bảo mật an toàn

Tủ Hoà Phát với hệ thống bảo mật an toàn

2. Kích thước tủ

Kích thước phụ thuộc vào việc xác định dung lượng lưu trữ, cân nhắc xem công ty cần bao nhiêu không gian lưu trữ cho những vật dụng, tài liệu, hồ sơ quan trọng. Hãy xem xét không gian theo chiều dọc và chiều ngang để quyết định xem loại tủ hồ sơ phù hợp nhất.

3. Tính di động

Nhiều tủ hồ sơ được trang bị bánh xe để chúng có thể dễ dàng di chuyển xung quanh văn phòng. Nếu không cần phải di chuyển tủ hãy chọn tủ không có bánh xe, đảm bảo độ bám sàn và cố định tốt trên sàn nhà hoặc thảm lót sàn.

4. Thẩm mỹ

Cân nhắc màu sắc, kết cấu và thiết kế tay cầm của ngăn kéo tủ hồ sơ văn phòng. Chọn một chiếc tủ phù hợp với thẩm mỹ cho văn phòng hoặc một chiếc phù hợp với thiết kế của không gian làm việc chung.

4 mẫu tủ hồ sơ văn phòng cao cấp phù hợp với mọi doanh nghiệp

1. Tủ hồ sơ LUX1960-3B2

Tủ Hoà Phát LUX1960-3B2 thiết kế hiện đại và tiện dụng, ngăn để file tài liệu, ngăn để hồ sơ, giấy tờ và vật dụng quan trọng, có ngăn không cánh để sắp xếp đồ dùng, trang trí.

Tủ hồ sơ LUX1960-3B2

Tủ hồ sơ LUX1960-3B2

Thiết kế tủ hình chữ nhật bằng gỗ Melamine gia công kỹ lượng với khả năng chống thấm nước, ẩm mốc, trầy xước nhẹ, dễ dàng lau chùi bảo quản. Tủ gồm các khoang: Khoang trên bên trái có 1 cánh, bên trong có 2 ngăn, bên phải không cánh và có 2 ngăn để tài liệu. Khoang dưới có 2 cánh mở và 3 ngăn kéo. Sử dụng tay nắm mạ dài . Các đợt lớn với cánh tủ gỗ bạn có thể cất các vật dụng cá nhân, dụng cụ làm việc hoặc các file hồ sơ lớn có nhu cầu bảo mật.

2. Tủ hồ sơ văn phòng cao cấp TU09K3

Tủ hồ sơ TU09K3 là lựa chọn tuyệt vời cho mọi phong cách văn phòng từ truyền thống đến hiện đại, chất liệu cao cấp cùng gam màu trẻ trung mang đến không gian làm việc tổ chức, chuyên nghiệp. Tủ với chất liệu sắt dày dặn cùng bề mặt sơn tĩnh điện màu ghi sáng bóng có khả năng chống rỉ sét, chịu lực tốt, chống cong vênh, không dễ giòn gãy dưới tác động của môi trường, tác nhân hóa học.

Tủ gồm 2 khoang hình chữ nhật đứng

  • Phía trên là khoang cánh cửa kính khung thép vững chắc. Bên trong có 2 đợt di động chia làm 3 ngăn lưu trữ tài liệu, hồ sơ gọn gàng, sử dụng tay nắm nhôm cong cao cấp
  • Phía dưới là cánh cửa mở đối xứng chia thành 2 khoang riêng biệt, có tay nắm tròn nhôm và khóa an toàn.

3. Tủ hồ sơ TU07

Mẫu tủ cánh lùa TU07 là một giải pháp lưu trữ chuyên nghiệp cho bất kì tổ chức, doanh nghiệp nào. Tủ hồ sơ được làm từ sắt sơn tĩnh điện cao cấp hoàn toàn chống rỉ sét, oxi hóa, hao mòn. Tủ được đóng chắc chắn bằng vít và đinh rút, màu ghi sáng cho tổng thể không gian thêm sang trọng, nhã nhặn.

Tủ sắt cánh lùa TU07

Tủ sắt cánh lùa TU07

Kết cấu gồm 1 khoang hình chữ nhật đứng

  • Bên trong có 3 đợt di động chia làm 4 ngăn có thể lưu trữ tài liệu, hồ sơ số lượng lớn tiện dụng
  • 2 cánh cửa sắt lùa trượt ngang, có tay nắm nhôm cao cấp và khóa an toàn.

4. Tủ hồ sơ văn phòng cao cấp TU09K4

Tủ hồ sơ cao cấp TU09K4 được làm từ chất liệu sắt dày dặn, vững chắc, không bị biến dạng khi có tác động của ngoại lực, bề mặt sơn tĩnh điện màu ghi sáng bóng, mang lại sự nhẹ nhàng, sang trọng, chống rỉ sét, oxi hóa. Tủ hình chữ nhật đứng gồm 4 khoang  cánh mở đối xứng, mỗi khoang có 1 đợt di động giúp bạn lưu giữ một số lượng lớn hồ sơ tài liệu thành các ngăn riêng biệt một cách khoa học, dễ tìm kiếm, không thất lạc, tiết kiệm thời gian. Sử dụng tay nắm nhôm âm tủ cao cấp và khóa an toàn.

Chọn tủ hồ sơ văn phòng phù hợp chính là đầu tư vào sự an toàn và chuyên nghiệp của mọi doanh nghiệp, đây là nơi lưu trữ và cất giữ những thông tin quan trọng có ảnh hưởng đến lợi ích và tính hợp pháp, đồng thời tạo được uy tín đối với khách hàng, đối tác tiềm năng trong việc đàm phán, ký kết hợp đồng ngoại giao.