Để biết cách xem phong thủy văn phòng , bạn có thể áp dụng các mẹo dưới đây. Chúng có thể giúp năng lượng tích cực và giúp công việc thuận lợi, thăng quan tiến chức.

>>> Chọn mẫu bàn làm việc gỗ cũng là một trong những yếu tố phong thủy cho văn phòng làm việc, bạn có thể xem tại: Bàn làm việc The One

6 mẹo xem phong thuỷ văn phòng hỗ trợ cho sự thành công của bạn

Ngoài năng lực thì yếu tố phong thủy cũng góp phần tạo nên sự thành công cho công việc của bạn. 6 mẹo nhỏ dưới đây sẽ góp phần tạo nên thành công cho gia chủ sở hữu.

1. Cách trang trí bàn làm việc và môi trường làm việc

 Việc xem phong thủy văn phòng có thể khuếch đại bằng cách ngăn nắp và tự thiết lập trật tự trên bàn làm việc để có sự phong thủy trong kinh doanh và hiệu quả công việc của bạn .

Việc trang trí bàn làm việc đẹp mắt tạo cảm hứng làm việc

Việc trang trí bàn làm việc đẹp mắt tạo cảm hứng làm việc

Cất mọi những thứ thừa thãi không cần trên bàn làm việc và dọn dẹp sạch sẽ khu vực lộn xộn xung quanh nó. Bạn chỉ để những đồ vật cần thiết và đồ sử dụng hàng ngày trên bàn làm việc.Số lượng giấy tờ không nên để quá nhiều trên bàn làm việc của bạn khi chỉ dành cho một dự án.Các giấy tờ và vật dụng khác phải được đặt ở nơi khác như ngoài đầu bàn và trong ngăn kéo bàn hoặc tủ tài liệu, tủ lưu trữ…

2. Hiểu bản đồ bát quái

Bản đồ bát quái phong thủy là để phân tích năng lượng của mỗi không gian nhất định là một trong những công cụ chính. Bát quái là một trong những bản đồ năng lượng phong thủy của môi trường cho ta biết khu vực nào văn phòng nào và nhà nào để được kết nối với các lĩnh vực cụ thể trong đời sống của mỗi chúng ta.

Bạn thì đứng bên trong văn phòng và quay lưng về phía cửa trước. Lúc này hãy nhìn thẳng trước mặt bạn. Phần ngôi nhà của bạn bên phải ở góc phía ngoài cùng là một khu vực quan hệ.Ở góc xa bên trái là một khu vực tiền tệ. Phải tự làm việc xung quanh bản đồ. Điều này hoạt động cũng giống như bàn làm việc của bạn.

3. Bổ sung những yếu tố hấp dẫn trực quan, tích cực và thúc đẩy phát triển sự nghiệp

Sử dụng bản đồ bát quái để mà dẫn đường cho bạn; hãy nghĩ màn hình của bạn được chia thành một lưới gồm chín phần, như ở trong bản đồ bát quái. Hãy chọn một số lĩnh vực trong cuộc sống của bạn nếu cần tăng thêm một chút và để sử dụng các mẹo sau vào việc thu hút năng lượng tốt đến những lĩnh vực đó.

Với việc vứt rác bừa bãi trên bàn làm việc là một việc làm rất điên cuồng – chúng ta hãy nhớ rằng, sự lộn xộn sẽ luôn ngăn cản sự sáng tạo, vậy nên hãy luôn để trống tối thiểu 50 phần trăm màn hình của bạn. Chỉ nên chọn một đến ba phần nào đó để tập trung vào một lúc; đừng  nên cố gắng về nhà với tất cả chín phần cùng một lúc.

Giữ cho khu vực làm việc luôn sạch sẽ là điều nên làm

Giữ cho khu vực làm việc luôn sạch sẽ là điều nên làm

4. Vị trí của để mà đặt bàn làm việc của bạn trong phòng hoặc văn phòng

Trong phong thủy, trong thành công và hạnh phúc mà bạn đã trải qua trong cuộc sống kinh doanh của bạn chịu sẽ ảnh hưởng rất lớn bởi vị trí của bàn làm việc. Vị trí bàn làm việc chính là vị trí của chỉ huy. Vị trí chỉ huy là khi đặt bàn của bạn theo đường chéo đối diện với lối vào phòng, quay lưng vào một bức tường vững chắc và có thể cho bạn tầm nhìn rộng nhất có thể về căn phòng làm việc của bạn.

Chúng ta đều muốn có thể được ngồi ở vị trí có thể nhìn thấy tất cả các cửa ra vào và cửa sổ của căn phòng làm việc khi bạn ngồi ở vị trí chỉ huy.  Nếu có khả năng kiểm soát trực quan đối với không gian làm việc của bạn thì mang lại cho bạn mức độ kiểm soát thực sự cao hơn đối với cuộc sống làm việc của bạn. Các bạn đã thường xuyên thấy  giám đốc điều hành của mình ngồi quay lưng ra cửa văn phòng của họ như thế nào chưa?

5. Mua một số cây xanh

Cây sống mang thì mang khá nhiều yếu tố tích cực vào nơi làm việc của chúng ta. Chúng giúp cải thiện chất lượng của không khí và mang một chút tự nhiên vào. Cây xanh là sự khuyến khích việc phát triển của cá nhân và doanh nghiệp. Nếu cây bị chết đi, hãy bỏ và thay hãy thế bằng cây khác. Có một số loại cây tuyệt vời và rất đẹp phù hợp cho phong thủy kinh doanh là cây trúc may mắn, cây vạn lộc hay cây lan kim tuyến…

Ưu tiên cây xanh

Ưu tiên cây xanh

6. Nguyên tố nước

Nước là một biểu tượng mạnh mẽ nhất của tiền bạc trong phong thủy? Năng lượng của nó lấp lánh thì sẽ có lợi cho sức khỏe và sự thịnh vượng của các bạn nhưng hãy  cẩn thận để giữ cho nước luôn sạch sẽ. Trên bàn làm việc hãy thiết kế một đài phun nước nhỏ hoặc có thể mua một bể cá là 1 việc rất tốt.Hãy kết hợp nước vào các hoạt động kinh doanh của bạn là sử dụng bất kỳ hiện vật nào từ nước, chẳng hạn như một bức tranh.

Hi vọng rằng,với những chia sẻ trên bạn sẽ biết cách xem phong thủy văn phòng làm việc cho riêng mình.Cảm ơn các bạn đã theo dõi những tin tức mới do dsgnoithat.com cung cấp. Hãy cập nhật WebSite thường xuyên hơn để tham khảo những mẹo vặt văn phòng, nhà ở.

>>> Có thể bạn cần: Nguyên nhân khiến gỗ MDF bị mốc và cách khắc phục